Vòng 3 săn chắc chỉ với những bài tập tạ đơn giản

0 comment

Nhắc tới tập tạ chúng ta thường nghĩ ngay tới tác dụng nâng cơ tay, cơ ngực. Ít ai trong số chúng ta biết được những bài tập tạ cũng có tác dụng rất tốt tới vòng 3. Hãy cùng tham khảo một số bài tập giúp vòng 3 săn chắc dưới đây nhé!

vong 3 san chac chi voi bai tap ta don gian5

Có được vòng 3 săn chắc và thân hình quyến rũ là điều mong muốn của nhiều chị em

Giải pháp ưu tiên số 1 để có vòng 3 săn chắc chính là luyện tập thể dục thể thao. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, những động tác dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi là chỉ em có thể thực hiện những bài tập nâng cơ mông săn chắc. Những bài tập thể dục với tạ sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ tới vòng 3 của bạn.

Chuẩn bị dụng cụ: sử dụng 2 quả tạ cỡ nhỏ, một tấm thảm nhỏ để trải trên sàn, một chiếc ghế chắc chắn. Chúng ta thực hiện một trong những bài tập dưới đây hàng ngày, tối thiểu một ngày nên tập luyện 30 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

1. Bài tập số 1 

Chân đứng bằng với vai, hai chân đừng thẳng và song song với vai. Hai tay năm hai quả tại đưa lên trên sau đó hạ xuống. Trong lúc tay hạ xuống hai chân cũng đồng thời hạ xuống thấp. Thực hiện gần giống như động tác đứng lên ngồi xuông nhưng không ngồi hẳn xuống, chỉ tới khi vùng đùi vuông góc với bắp chân ta lại đứng lên thực hiện lại.

Thực hiện liên túc trong khoảng 10 lần một. Lưu ý nên khởi động kỹ trước khi tập nếu không cơ chân của bạn sẽ bị đau và ảnh hưởng. Thực hiện liên tục như vậy trong nhiều ngày bạn sẽ có được cơ mông và đùi săn chắc rắn rỏi.

vong 3 san chac chi voi bai tap ta don gian1

Thực hiện động tác chùng tạ với tay bạn sẽ sớm sở hữu một vòng 3 săn chắc

2. Bài tập số 2

Đứng hơi khom lưng, tay tái cầm quả tạ chân dang rộng hơi khụy gối. Đưa quả tạ từ giữa 2 chân lên phía trược ngực rồi theo đà đó đứng thẳng lên. Làm như vậy 5 lần thi đổi bên sang tay phải. Thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn tăng cơ toàn diện, vòng 3 săn chắc và cơ tay trở nên khỏe mạnh hơn.

vong 3 san chac chi voi bai tap ta don gian2

Thực hiện động tác nâng tạ với tay dứt khoát để đạt hiệu quả cao nhất

3. Bài tập số 3

Nằm sấp xuống tấm thảm, sau đó đưa hai tay cầm sẵn quả tả ra phía sau. Ưỡn người lên căng cơ bụng và cơ mông hết cỡ. Lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ cải thiện được cả số đo vòng 2 và giúp số đo vòng 3 tăng lên đáng kể.

vong 3 san chac chi voi bai tap ta don gian3

Thực hiện đông tác nâng cơ mông này rất hiệu quả với trường hợp mông chạy xệ

4. Bài tập số 4

Cầm sẵn hai quả tạ hai bên tay, sau đó bước một chân lên ghế trước đồng thời nâng quả tạ lên ngang ngực. Đổi chân nhấc lên. Thực hiện đổi chân liên tục và làm lại như vậy nhiều lần. Bạn lưu ý chọn chiếc ghế chắc chắn nếu không trong quá trình tập rất dễ xảy ra xơ xảy dẫn tới chấn thương không mong muốn.

vong 3 san chac chi voi bai tap ta don gian4

Bài tập tạ với ghế này rất hiệu quả với bạn nữ có vòng 3 khiêm tốn

Ngoài việc áp dụng chế độ tập luyện hợp lý, các bạn nữ cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Chỉ cần kiên trì một chút là chúng ta có thể sở hữu một vòng 3 săn chắc tròn đầy như mong ước.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng 3 quyến rũ chuẩn đẹp thì bạn vui lòng tham khảo phương pháp nâng mông nội soi – công nghệ nâng mông an toàn hiện đại nhất hiện nay.

THAM KHẢO THÊM 

17Phẫu thuật nâng mông chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

17Thực đơn hoàn hảo cho vòng 3 đẫy đà

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vòng 3 săn chắc chỉ với những bài tập tạ đơn giản trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN