Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mông của tôi tương đối nhỏ vì vậy tôi đang muốn đi nâng mông nội soi. Nghe nói chất liệu độn trong kỹ thuật này có độ bền cao và khá an toàn nhưng tôi còn đang phân vân không biết túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh không vậy ạ? (Sim – Nam Định)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?

Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh? Để bạn Sim không quá lo lắng, chúng tôi xin khắng định rằng, túi độn trong nâng mông nội soi không bị lệch khi vận động mạnh bạn nhé!

Nâng mông nội soi được xem là phương pháp nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ này sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 vòng mông đẹp tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chất liệu độn được sử dụng trong nâng mông nội soi thường là silicon dạng gel có tính năng mềm mại, độ bền cao, đặc biệt không bị biến dạng trong và sau quá trình nâng mông giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định, lâu dài.

Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?

Cách để có vòng 3 đẹp bằng kỹ thuật nâng mông nội soi

Hơn nữa, túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi được đựng trong 1 lớp bao silicon nhằm cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép. Đặc biệt, chúng có khả năng chịu lực cao nên không bị biến dạng khi vận động mạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cũng nên hạn chế những tác động quá lớn vào vùng mông của mình bạn nhé!

Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?

Túi độn trong nâng mông nội soi không bị lệch khi vận động mạnh

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh?” của mình. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là 1 trong số ít những đơn vị đã được sở Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ nâng mông, hơn nữa, túi độn mà chúng tôi sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu từ Mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả cũng như độ an toàn của dịch vụ nâng mông tại Kangnam.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mông nội soi và nhận được kết quả như ý, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có vòng 3 đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Túi độn trong nâng mông nội soi có bị lệch khi vận động mạnh? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN