Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

0 comment

Sau khi sinh con thứ 2, vòng 3 của tôi xuống cấp nặng nề. Tôi thấy rất tự ti khi diện quần áo và cả với chồng mình nữa. Tôi muốn đi nâng mông chảy xệ nhưng không biết phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu ạ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp! (Minh Huyền – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Minh Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu của bạn cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mông chảy xệ phổ biến hiện nay là giải pháp sử dụng túi nâng mông Allergan để thực hiện. Đây là dạng túi gel silicone, nhập trực tiếp từ Mỹ. Túi Allergan có nhiều kích thước để có thể lựa chọn phù hợp với thể trạng cơ thể của bạn, nâng vòng 2 đẹp mà vẫn giữ được những đường nét tự nhiên nhất của người Á Đông.

Phương pháp nâng mông hiện đại ngày nay áp dụng kỹ thuật nội soi kết hợp cùng thiết bị camera chuyên dụng, hỗ trợ bác sĩ tạo khoang đặt túi nâng mông một cách an toàn nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, sẹo xấu hình thành.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

icon-02 Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

Nâng mông chảy xệ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn áp dụng phương pháp này để cải thiện vòng 3 của mình. Hiệu quả của phương pháp này tùy thuộc vào hai yếu tố chính, đó là kỹ thuật thực hiện và tuổi thọ của túi nâng mông.

Đối với phương pháp nâng mông an toàn, phù hợp với phụ nữ Á Đông, sử dụng túi nâng mông Allergan, được nhập từ Mỹ, có độ tương thích cao đối với cơ thể, có tuổi thọ cao nên hiệu quả sau khi nâng mông bằng túi gel sillicon Allergan cũng đạt hiệu quả lâu dài như mong muốn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mông chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương, xâm lấn, thời gian bình phục nhanh chóng.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của bạn có tương thích tốt với túi nâng mông hay không.

Với hiệu quả duy trì lâu dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ để sở hữu vòng 3 quyến rũ, giúp bản thân tự tin hơn.

Sở hữu vòng 3 đẹp giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Sở hữu vòng 3 đẹp giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

icon-02 Chi phí phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Bên cạnh thắc mắc nâng mông chảy xệ được bao lâu thì chi phí nâng mông cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Hiện nay, mức chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mông chảy xệ giao động từ 82.250.000 – 94.000.000 VNĐ. Toàn bộ quy trình được Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng quy trình nâng mông chảy xệ đạt chuẩn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Minh Huyền đã có thể tìm được câu trả lời phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu và yên tâm hơn để thực hiện phương phápnày từ bây giờ rồi chứ.

Còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp cải thiện vòng 3 này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Kangnam.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN