Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

0 comment

112Câu hỏi:

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi rất muốn nâng mông vì sau khi sinh, tôi vô cùng tự ti với vòng 3 xập xệ nhão của mình. Tôi hoàn toàn không có đủ can đảm để có thể xuất hiện trước đám đông nữa. Bên cạnh đó, bác sĩ hãy cho tôi biết kết quả phẫu thuật nâng mông tại Kangnam được duy trì bao lâu? Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Hồng Ánh – Hoàng Mai, Hà Nội)

111Trả lời:

Chào chị Nguyễn Hồng Ánh!

Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng hiện tại của chị. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sau khi sinh, tình trạng cơ thể ngấn mỡ, xập xệ, không còn săn chắc như thời kỳ con gái là điều mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng gặp phỉa. Bởi vì, trong quá trình mang thai, cơ thể tăng cân nhanh khiến vòng 3 cũng tăng nhanh chóng, cơ mông chủ yếu tăng mỡ, không săn chắc khiến sau khi sinh, cơ thể bắt đầu lấy lại cân bằng, cân giảm xuống, cơ mông sẽ dễ bị chảy xệ.

Tình trạng của chị cũng chính là tình trạng chung của hầu hết mọi chị em phụ nữ. Tìm đến phương pháp nâng mông an toàn với túi độn mông Allergan cũng là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp này sử dụng túi nâng mông Allegan được nhập khẩu từ Mỹ, đưa vào vị trí cần đặt túi độn thích hợp, nâng vòng 3 lên cao, thon gọn, săn chắc hơn với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không cũng là câu hỏi mà hầu hết các chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật đều quan tâm. Bởi, với bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào thì cũng đều có những bất cập không mong muốn đi kèm.

Tuy nhiên, với phẫu thuật nâng mông nội soi, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phương pháp này đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng, dị ứng nào trong và sau quá trình nâng mông. Bởi vì:

+ Thiết bị nội soi chuyên dụng xuất hiện trong phương pháp này có tác dụng giúp các bác sĩ nhận biết và hạn chế mọi tổn thương, xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không làm mất cảm giác.

+ Túi độn nâng mông có chất liệu cao cấp, đảm bảo được yếu tố an toàn, đã được qua kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt, không gây dị ứng sau khi nâng

+ Kỹ thuật nhẹ nhàng, được tính toán kỹ lưỡng và được tiến hành theo đúng quy trình

Chính vì đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của một kỹ thuật phẫu thuật nâng nâng mông chảy xệ công nghệ hiện đại, hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Chị Hồng Ánh hoàn toàn có thể yên tâm trước thắc mắc phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không rồi chứ!

phau-thuat-nang-mong-chay-xe-co-nguy-hiem-khong02

Hiệu quả của nâng mông chảy xệ

Kết quả phẫu thuật nâng mông duy trì được bao lâu?

Kết quả của phương pháp nâng mông an toàn bằng chất liệu túi độn gel cao cấp Allergan, có độ tương thích cao, có tuổi thọ tốt, đưa vào nâng mông an toàn, kết quả duy trì được lâu dài.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị Nguyễn Hồng Ánh đã cảm thấy yên tâm nâng mông ngày từ bây giờ. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không?

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN