Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không?

0 comment

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? là điều mà rất nhiều chị em quan tâm đến. Để giải đáp thắc mắc cho vấn đề này, chúng tôi xin liệt kê những điều giúp bạn hiểu rõ như thế nào là một ca phẫu thuật hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Trên thế giới, hàng năm đã ghi nhận hơn 300.000 ca nâng mông chảy xê thành công mang lại hiệu quả cao. Để đạt được kết quả như vậy, họ đã áp dụng đúng những điều này:

1. Phẫu thuật nâng mông chảy chảy xệ có hiệu quả không nhờ vào kết quả thăm khám ban đầu

nâng mông chảy xệ có hiệu quả không

Bạn sẽ được thăm khám từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu

Rất nhiều bạn đã bỏ qua bước này nên thường xảy ra các vấn đề như kích thước mông không được như ý (quá to hoặc quá nhỏ) hoặc cơ thể không thích hợp với chất liệu độn. Do đó, những gì bạn cần làm trước tiên đó chính là:

– Lựa chọn đúng cơ sở uy tín để thực hiện ca nâng mông đạt hiệu quả vừa an toàn.

– Hãy lắng nghe và trao đổi thật kỹ với bác sỹ phẫu thuật của mình về những gì cần phải làm như xét nghiệm, thử máu, có đang phải điều trị hoặc dùng thuốc gì hỗ trợ…cũng như các rủi ro và biến chứng có thể xảy ra.

– Tìm kiếm phương pháp phù hợp với bản thân như: bằng cấy mỡ tự thân hoặc dùng túi độn sinh học định hình.

Chỉ khi những vấn đề trên được giải quyết thỏa đáng, bạn sẽ không lo ngại vấn đề nâng mông chảy xệ có hiệu quả không nữa.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

2. Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không hãy nhìn vào tỷ lệ thành công

phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật 30 ngày của khách hàng thực tế

Theo American Academy of Orthopedic Surgery, hầu hết các ca phẫu thuật nâng mông thực hiện tại Hoa Kỳ mỗi năm, có đến 95% khách hàng thành công và không cần phải thực hiện lại những chỉnh sửa không cần thiết.

– Hiệu quả kéo dài trong 7 năm đầu chiếm tỷ lệ 90 – 95%.

– Hiệu quả kéo dài trong 10 năm là 80 – 85%.

– Nếu bạn chăm sóc tốt cho vòng 3 của mình hiệu quả có thể lên đến 14 năm. Trong trường hợp bạn cấy ghép túi độn, nên có sự thay thế chiếc túi mới để tăng tuổi thọ của vòng 3 được ổn định và dài lâu.

3. Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không phụ thuộc vào tốc độ phục hồi

phau thuat nang mong chay xe

Bạn nhìn rõ sự thay đổi theo thời gian sau khi phẫu thuật nâng mông

Thời kỳ phục hồi sau phẫu thuật thành công chính là minh chứng cho cuộc phẫu thuật đã có hiệu quả. Vì thế, tầm quan trọng của việc này cần phải hết sức thận trọng và bạn không nên đánh giá thấp chúng.

Cơ thể sẽ bắt đầu quá trìnhhục hồi sau khi phẫu thuật nâng mông kết thúc, bạn sẽ cần lưu trú tại bệnh viện ít nhất 1-2 ngày để theo dõi. Sau đó, với những hướng dẫn thật chi tiết của bác sỹ, bạn sẽ tự chăm sóc tại nhà, thay băng vết mổ cũng như uống đủ thuốc là điều rất cần thiết.

Trong giai đoạn phục hồi này, bạn không nên vận động quá nhiều hoặc quá mạnh, nghỉ ngời đúng tư thế, tránh phần mông tiếp xúc với bề mặt phẳng. Khi ngồi, bạn nên có chiếc gối mềm (đệm) để lót và ngồi lên trên. Bạn đừng quá lo lắng, cơ thể sẽ sớm được hồi phục nhanh chỉ sau 1-2 tháng phẫu thuật.

 

Xem thêm: Nâng ngực Thái Lan – tự tin hơn với vòng 1 hoàn hảo

Để được phân tích sâu hơn về câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số điện thoại 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN