Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn! Xin bác sĩ hãy cho tôi biết phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Chi phí hiện nay là bao nhiêu? Tôi vốn là người rất sợ đau nên còn do dự trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mông. (Mai Hằng – Ninh Bình)

111 Trả lời:

Chào chị Mai Hằng!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc nâng mông chảy xệ có đau không cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng mông nội soi công nghệ hiện đại nhất hiện nay là quá trình sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa túi nâng mông vào bên trong. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, quá trình tạo khoang đặt túi nâng mông chảy xệ hạn chế được những tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, túi độn mông được sử dụng nhiều nhất là dạng túi Allergan được nhập từ Mỹ. Đây là dạng túi gel cao cấp, có độ bám và đàn hồi tốt, có độ tương thích cực kỳ tốt với cơ thể và tuổi thọ đã được chứng minh là có thể duy trì lâu dài. Dạng túi này có nhiều kích thước để chịlựa chọn, phù hợp với vóc dáng của mình.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Để trả lời câu hỏi nâng mông chảy xệ có đau không cần phân tích đến các yếu tố kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

– Trước khi thực hiện quy trình nâng mông:

Chị sẽ được gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và không có bất cứ cảm giác khó chịu nào sau khi thực hiện. Kỹ thuật này được thực hiện tại bệnh viện, có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ.

– Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi:

Quá trình thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, thiết bị nội soi dẫn đường, đầu camera phóng đại toàn bộ đường đi để tạo khoang đặt túi độn mông, từ đó hạn chế được tối đa sự xâm lấn, nhanh chóng bình phục, giảm tối đa cảm giác đau, khó chịu.

– Sau khi thực hiện:

Sau khi kết thúc liệu trình, chị sẽ được lưu lại bệnh viện 1 – 2 ngày để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc và có thể thực hiện tại nhà, vết thẩm mỹ sẽ nhanh chóng lành lại, không gây cảm giác khó chịu lâu dài.

Chia sẻ của khách hàng nâng mông chảy xệ có đau không?

Sở hữu ngay vòng 3 bốc lửa nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi

Chính vì thế, chị có thể yên tâm nâng mông nội soi ngay từ bây giờ mà không quá lo lắng về sự khó chịu trong và sau khi thực hiện nhé!

Chi phí phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp nâng mông chảy xệ là 82.250.000 VNĐ

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này và yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ để cải thiện vòng 3, sở hữu ngay vóc dáng cuốn hút, tự tin hơn nhé.

Chúc chị nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

THAM KHẢO THÊM

-> Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông mà bạn cần biết

-> Phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN