Nâng mông nội soi có cần phải phẫu thuật không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi là Thu Hà, sau khi sinh con, vòng 3 của tôi bị chảy xệ trông rất xấu. Tôi nghe cô bạn thân nói kỹ thuật nâng mông nội soi có thể giúp làm mông vừa to hơn lại vừa không bị chảy xệ. Nhưng không biết nâng mông nội soi có cần phải phẫu thuật không ạ vì tôi rất sợ động đến dao kéo? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Thu Hà – Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng 3 chảy xệ không những là nỗi lo riêng của bạn Thu Hà mà là điều lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Và đúng như bạn Thu Hà đã nói, với sự xuất hiện của kỹ thuật nâng mông nội soi, vòng 3 của bạn không những tăng kích thước mà còn có thể khắc phục được tình trạng chảy xệ.

Nâng mông nội soi có cần phải phẫu thuật không?

Nâng mông nội soi cần phải phẫu thuật bạn Thu Hà nhé! Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Trong quá trình thực hiện nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ sử dụng camera và các thiết bị nội soi khác phóng đại cấu trúc vùng mông lên màn hình giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Chỉ 1,5-2h, bạn có thể hoàn toàn tự tin với vòng 3 săn chắc và quyến rũ của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông tối ưu nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi có cần phải phẫu thuật không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN