Nâng mông nội soi – Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn

0 comment

Nâng mông nội soi – Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn nhất hiện nay – bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình những bước tiến hành nâng mông bằng công nghệ nội soi để hiểu rõ hơn và có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này bạn nhé.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ… Phương pháp này được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được, bởi quy trình nâng mông được thực hiện theo 5 bước chuẩn sau đây.

dot Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nâng mông nội soi - Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng nâng mông

Bước đầu tiên của quá trình thực hiện cách tăng vòng 3 nhanh chóng bằng công nghệ nội soi bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông. Kết hợp với nguyện vọng của bạn bác sĩ sẽ xác định được kích thước nâng mông phù hợp nhất.

dot Bước 2: Xét nghiệm

Nâng mông nội soi - Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn 3

Xét nghiệm để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện tiến hành nâng mông

Bước thứ 2 của quá trình thực hiện cách tăng vòng 3 nhanh chóng bằng công nghệ nội soi bạn sẽ được bác sĩ tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nâng mông nội soi.

dot Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành thực hiện cách tăng vòng 3 nhanh chóng bằng công nghệ nội soi bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mông.

dot Bước 4: Bác sĩ tiến hành nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi - Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn 4

Với công nghệ hiện đại giúp bác sĩ thực hiện nâng mông nhanh chóng và chuẩn xác

Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

icon-1 Xem thêm: Chi tiết dịch vụ nâng mông bằng công nghệ nội soi ở Kangnam

Với phương pháp nâng mông hiện đại có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

dot Bước 5: Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Các bác sĩ điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Bước cuối cùng của quá trình thực hiện cách tăng vòng 3 nhanh chóng bằng công nghệ nội soi: Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nang-mong-noi-soi12

Kết quả nâng mông bằng công nghệ nội soi tại BVTM Kangnam

Với công nghệ nâng mông nội soi tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nâng mông nội soi giúp mang lại cho bạn vòng 3 căng tròn, đầy đặn, hiệu quả duy trì lâu dài mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hãy trải nghiệm cùng Kangnam bạn nhé.

icon-1  Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh kết quả nâng mông nội soi tại TMV Kangnam

Trên đây là quy trình chuẩn của quá trình thực hiện cách tăng vòng 3 nhanh chóng bằng công nghệ nội soi. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông nội soi – Cách tăng vòng 3 nhanh chóng an toàn trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN