Nâng mông có thể áp dụng cho nam không?

0 comment

CÂU HỎI: Em có một chiều cao khá ổn chỉ mỗi tội là vòng 3 hơi nhỏ nhìn không được cân đối giữa trước và sau. Em rất muốn đi thực hiện nâng mông để tăng kích thước mông. Tuy nhiên em rất băn khoăn không biết nâng mông có thể áp dụng cho nam không? và nếu có thì được thực hiện như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Vĩnh Huy – Nam Định)

nang-mong-co-the-ap-dung-cho-nam-khong-1

Nâng mông có thể áp dụng cho nam không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Huy thân mến!

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ còn của riêng phái nữ mà đến các đấng máy râu cũng mong muốn làm đẹp cho bản thân cải thiện vóc dáng. Chính vì thể công nghệ thẩm mỹ nâng mông ra đời có thể áp dụng thích hợp cho cả nam và nữ.

Bạn Huy có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề: Nâng mông có thể áp dụng cho nam không? nhé! Công nghệ nâng mông nội soi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một vòng 3 hoàn hảo cân đối với vóc dáng.

Nâng mông cho nam được thực hiện như thế nào?

Nâng mông dành cho nam được thực hiện cũng giống như quy trình bình thường giống các ca nâng mông thông thường. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các bước nâng mông được thực hiện như sau:

nang-mong-co-the-ap-dung-cho-nam-khong-2

Nâng mông nội soi áp dụng cho cả nam và nữ

Bước 1: Thăm khám tư vấn, xác định tình trạng cơ mông và lựa chọn loại túi độn phù hợp nhất thích hợp với từng cơ mông của mỗi người.

Bước 2: Tiến hành gây tê – thuốc gây tê sẽ được sử dụng nhằm giảm thiểu sự khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại phần rãnh mông sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ mông. Vị trí được đặt chính xác nhờ có sự mô phỏng toàn bộ quá trình trên thiết bị nội soi. Chỉ sau khoảng thời gian thực hiện từ 1,5 – 2 giờ bạn sẽ có được vòng 3 hoàn hảo nhất.

Bước 4: Đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau quá trình nâng mông bạn sẽ được đưa tới phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Thời gian nghỉ dưỡng tại nhà chỉ khoảng 3 ngày đến 1 tuần. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để đảm bảo xem xét kết quả cũng như có hướng chăm sóc vòng 3 tốt nhất dành cho bạn.

cach-cai-thien-vong-3-chay-xe-nhanh-nhat-2

Quy trình nâng mông thực hiện theo quy trình chuẩn

Nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện an toàn hiệu quả với nhiều trường hợp. Hiệu quả nâng mông kéo dài ổn định nhờ vào các yếu tố:

– Túi độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chất liệu túi độn silicon cao cấp được tổ chức FDA – cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn hiệu quả thích ứng với cơ thể người.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề vững vàng nhiều năm kinh nghiệm.

– Thiết bị nội soi giúp kiểm soát toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật an toàn không xâm lấn hay xê dịch túi độn.

nang-mong-co-the-ap-dung-cho-nam-khong-4

Kết quả nâng mông nội soi thực hiện tại Kangnam

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ gạt bỏ nỗi lo lắng băn khoăn Nâng mông có thể áp dụng cho nam không? Bạn vui lòng sắp xếp thời gian để tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tại đây thăm khám tư vấn xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất vứi trường hợp của bạn.

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông có thể áp dụng cho nam không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN