Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả không?

0 comment

Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả không là băn khoăn của không ít người đang có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Hãy cùng tìm hiểu nâng mông bằng chất liệu độn giúp bạn thay đổi như thế nào và hiệu quả trong bao lâu?

1. Nâng mông bằng túi độn giúp bạn thay đổi như thế nào?

Video kết quả khách hàng nâng mông tại Kangnam

Có thể thấy nâng mông chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian tập luyện. Nâng mông bằng túi độn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau:

  • Vòng 3 nhỏ bẩm sinh do cơ mông không phát triển
  • Vòng 3 chảy xệ sau khi sinh hoặc do lão hóa
  • Bạn có nhu cầu tạo dáng vòng 3 đẹp hơn

Theo đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối với vóc dáng cơ thể. Đặc biệt, sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ can thiệp chỉ qua 1 vết rạch nhỏ giữa khe mông mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

2. Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả không?

Xung quanh vấn đề nâng mông bằng túi độn có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo hay không, chúng tôi xin trực tiếp giải đáp những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay về dịch vụ này.

Nâng mông bằng túi độn bao lâu thì đẹp?

Với phương pháp nâng mông nội soi bằng túi độn, kích thước vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải mất từ 1- 2 tháng để vòng 3 phục hồi hoàn toàn và trông tự nhiên hơn. Lưu ý thêm là bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Nâng mông cho hiệu quả đẹp tự nhiên sau 1-2 tháng

Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, túi độn sử dụng trong công nghệ nâng mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, dưới sự kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế nên hoàn toàn tương thích và an toàn với cơ thể, không lo nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không. Chính tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối là cơ sở duy trì kết quả nâng mông lâu dài trong nhiều năm sau đó.

Túi độn mông đem lại hiệu quả lâu dài, không biến dạng ngay cả khi bị cắt làm đôi

Thực tế kiểm chứng, túi độn mông cao cấp silicon dạng gel không hề bị biến dạng ngay cả khi bị cắt làm đôi. Sau khi được cấy ghép vào cơ mông, túi độn sẽ nhanh chóng bám dính hài hòa với cơ thể mà không bị di lệch, thay đổi hình dáng.

Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mông bằng chất liệu độn, bạn có thể liên hệ ngay tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể gửi câu hỏi về mẫu đăng ký dưới đây.

tich
Hoặc

Nguồn: https://nangmongnoisoi.vn

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả không? trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN