Nâng mông bằng mỡ tự thân có cần phẫu thuật không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất sợ đau và rất ngại làm làm phẫu thuật động chạm tới dao kéo nhưng em lại muốn cải thiện vòng 3 của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nghe bạn em nói công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân không tác động quá nhiều tới vòng 3 của mình mà vẫn nâng mông được hiệu quả. Bác sĩ có thể kiểm chứng giúp em xem nâng mông bằng mỡ tự thân có cần phẫu thuật không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Phương Thúy – Hà Nội)

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn Phương Thúy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mông của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia phẫu thuật chính hình của chúng tôi đã giải đáp chi tiết như sau:

Nâng mông bằng mỡ tự thân có cần phẫu thuật không?

Nhu cầu làm đẹp an toàn của chị em ngày càng tăng cao, rất nhiều chị em mong muốn có được vòng 3 hay vòng 1 nảy nở căng tròn hấp dẫn mà không phải nhờ tới phẫu thuật. Thấu hiểu được tâm lý đó của chị em phụ nữ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân vào thực hiện thẩm mỹ nâng mông cho chị em.

nang mong bang mo tu than co can phau thuat khong1

Quy tình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

Không chỉ có tác dụng nâng mông – phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tác dụng giúp chị em giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng và đùi mà không phải tốn công tới các phòng tập hay sử dụng những giải pháp hút mỡ thừa tốn kém. Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn công nghệ này cải thiện số đo vòng 3 của mình.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện khép kín an toàn và không hề phải sử dụng tới dao kéo phẫu thuật hay bất cứ xâm lần nào:

– Bước 1: Tư vấn thăm khám, xác định lượng mỡ cần bơm vào trong cơ mông và lượng mỡ cần lấy ra khỏi cơ thể.

– Bước 2: Xét nghiệm, xem lượng mỡ cần bơm vào mông và lấy mỡ ra khỏi khu vực chứa nhiều mỡ thừa.

– Bước 3: Mỡ sẽ được đưa vào thiết bị ly tâm sau đó xử lý loại bỏ những thành phần không cần thiết. Giữ lại tế bào gốc và những tế bào mỡ khỏe mạnh.

– Bước 4: Tiến hành bơm mỡ trực tiếp vào vùng mông. Tăng thể tích vùng mông nhanh chóng.

– Bước 5: Chăm sóc vùng mông sau phẫu thuật.

Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân duy trì nhiều năm sau đó bởi những tế bào cơ mông sẽ nhanh chóng phát triển và tiếp tục sinh sản giúp tăng thể tích cơ mông một cách nhanh chóng. Vòng 3 của bạn sẽ phát triển tự nhiên và nhanh chóng trở nên căng tròn quyến rũ.

nang-mong-noi-soi13

Kết quả nâng mông tại BVTM Kangnam

Bạn Thúy có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân – nâng mông không cần tới phẫu thuật. Nếu cần thêm thông tin tư bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các bác sĩ tại đây.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông bằng mỡ tự thân có cần phẫu thuật không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN