Nâng mông bằng mỡ tự thân phải trải qua mấy bước thực hiện?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em luôn tự ti vì thân hình của mình không được cân đối, vòng 2 quá to, trong khi vòng 3 lại xẹp lép và chảy xệ khiến em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quần áo. Mấy hôm trước, em có tìm hiểu trên mạng và biết đến công nghệ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Vậy chuyên mục có thể cho em biết nâng mông bằng mỡ tự thân phải trải qua mấy bước thực hiện không ạ? (Lan Anh – Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của Lan Anh. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là 1 trong những dịch vụ làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội: Giúp vòng 3 trở nên săn chắc, vòng 2 eo thon, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ, không gây biến chứng, không xâm lấn đến tế bào mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Vùng mô mỡ cấy vào cơ thể có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh giúp kết quả nâng mông duy trì vĩnh viễn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp nâng mông hiệu quả nhất.

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng mông

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ tại nơi đã được xác định. Những mô mỡ được lấy ra được xử lý bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Còn lại, tế bào khỏe nhất sẽ được giữ lại cùng tế bào gốc tự thân.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ tự thân vào vùng mông.

Bước 5: Chăm sóc sau cấy mỡ mông.

Hơn nữa, nâng mông bằng mỡ tự thân được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn Lan Anh hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông bằng mỡ tự thân phải trải qua mấy bước thực hiện? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN