Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Nâng mông bằng mỡ tự thân đang là công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ an toàn hiện nay. Sử dụng chất liệu độn hoàn toàn lấy 100%  từ cơ thể khách hàng, công nghệ đã và đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn còn lo lắng về mức độ an toàn của nó. Vậy nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Tham vấn ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ trên thế giới, bài viết phân tích nhiều khía cạnh để bạn có câu trả lời tốt nhất.

nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 6548523

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Khi các chuyên gia nghiên cứu thành công phương pháp nâng mông này tại Hàn Quốc đã phải đảm bảo độ an toàn của nó. Không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể con người, mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài là những tiêu chí đầu tiên khi công  trình nghiên cứu được diễn ra. Có thể khẳng định, công nghệ này không nguy hiểm, an toàn với người dùng.

nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 568423

Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu của công trình nghiên cứu

Thực tế chứng minh, nâng mông bằng mỡ tự thân không nguy hiểm. Đã có hàng chục nghìn ca nâng mông đã được diễn ra trên thế giới, kể từ khi công nghệ này ra mắt lần đầu tiên. 99% các ca đều diễn ra thành công và có hiệu quả duy trì lâu dài.

phau thuat nang mong bang mo tu than co nguy hiem khong 3658963

Phi Thanh Vân là “bằng chứng sống” cho công nghệ nâng mông an toàn

Để kiểm chứng cho câu trả lời không nguy hiểm này, chúng ta cùng rà soát lại toàn bộ quy trình để từ đó có thể đưa ra kết luận chính xác.

nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 8564

Ảnh trước sau của người mẫu Kim Anh sau khi nâng mông tại Kangnam

Chỉ những khách hàng có sức khỏe đạt chuẩn mới được nâng mông

Không phải khách hàng nào mong muốn nâng mông là có thể đươc nâng, chỉ có những khách hàng có sức khỏe đúng chỉ tiêu mới được tiến hành phẫu thuật. Đây là tiêu chí bắt buộc đầu tiên nếu bạn đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín nói chung, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nói riêng.

nang mong bang mo tu than co nguy hiem khong 9586

Chỉ những khách hàng có sức khỏe đạt chuẩn mới được nâng mông

Khách hàng có nhu cầu nâng cần trải qua một loạt các xét nghiệm và khám tổng thể toàn thân theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hiện hành. Nếu các chỉ số không thỏa mãn các tiêu chí cần thiết thì khách hàng sẽ bị từ chối.

Mỡ tự thân được lọc bỏ những thành phần không tốt

Mỡ được lấy từ cơ thể khách hàng, sẽ được xử lý qua máy ly tâm để lọc ra những tế bào khỏe mạnh, lành tính. Kết quả thu được là: tế bào mỡ màu vàng, thuốc tê hoặc dịch tế bào (màu hơi đục) và cuối cùng là máu.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không2

Lượng mỡ sau khi được phân tách bằng máy ly tâm hiện đại

Bác sỹ Kobee Trần cho biết: “Một máy ly tâm đạt chuẩn, ngoài việc phải thực hiện tại phòng vô trùng thì tốc độ phải đạt 3.000 vòng/phút và thời gian trong khoảng 10 – 15 phút. Hiện nay, số bệnh viện đang sở hữu dòng ly tâm này rất ít, một trong số đó phải kể đến là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.”

Nguyên bào mỡ sẽ được ê-kíp phẫu thuật cho vào từng ống xilanh dạng có đầu kim nhưng không nhọn, có rất nhiều lỗ li ti giúp tế bào mỡ đi vào dễ dàng vào cơ thể.

Công nghệ được đảm bảo 100% bản quyền

Tại các cơ sở thẩm mỹ lớn và uy tín tại Việt Nam đều được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặc biệt tại Bệnh viện Kangnam, là đối tác chiến lược duy nhất của KCCS – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ hiệp hội, đảm bảo 100% chất lượng. Khi đến với Bệnh viện Kangnam bạn không cần lo lắng công nghệ không đạt chuẩn.

nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 2356

Hợp tác với KCCS để được chuyển giao công nghệ độc quyền, trực tiếp từ Hàn Quốc

Tay nghề bác sỹ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Hầu hết bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ đều được chuyên môn hóa thành từng khoa riêng biệt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có khoa tạo hình riêng biệt, bác sỹ có trình độ tay nghề cao, có nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ mông. Hơn nữa, các bác sỹ thường xuyên giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với bác sỹ của Hiệp hội thẩm mỹ KCCS và các nước tiên tiến khác. Trình độ tay nghề liên tục được cập nhật, đổi mới. Khách hàng đến Kangnam yên tâm nâng mông với bác sỹ giàu kinh nghiệm.

nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 216

Bác sỹ liên tục được cập nhật công nghệ mới và nâng cao tay nghề

>>> Xem livestream cận cảnh một ca nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Cùng CLICK XEM ca nâng mông cấy mỡ đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Với tất cả những yếu tố trên, có thể thấy độ an toàn gần như tuyệt đối của công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân. Nếu như bạn còn thắc mắc hay câu hỏi khác về công nghệ này, hãy gửi ngay đến chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Hotline 1900 6466.

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN