Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng

0 comment

Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng – bạn đã biết chưa? Hãy dõi theo cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây để biết được bài tập nâng mông hiệu quả cho riêng mình bạn nhé!

Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng

icon-02  Bài tập giúp mông to ra bằng cách đứng trung bình tấn

Bài tập giúp mông to ra bằng cách đứng trung bình tấn đang là bài tập được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách các bài tập giúp tăng kích thước vòng 3. Bài tập này trực tiếp ảnh hưởng tới mông, giúp vòng mông to ra nếu như bạn tập đúng cách.

Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng 2

Bài tập giúp mông to ra bằng cách đứng trung bình tấn

Bạn thực hiện bài tập này như sau: giữ chân song song và ngang vai. Sau đó từ từ hạ mông xuống, bạn hãy tưởng tưởng như mình đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình vậy. Sau đó trở về tư thế ban đầu, chú ý đầu gối không được quá mũi chân, thân và lưng giữ thẳng. Cứ như vậy, bạn hãy lặp đi lặp lại nhiều lần liên tục với bài tập này.

icon-02  Bài tập giúp mông to ra bằng cách bước lên bục

Những động tác bước lên bậc thang cũng đã là một bài tập giúp mông to ra. Nếu như bạn có thể bước hẳn lên độ cao lớn hơn thì công hiệu giúp mông to ra càng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, khi áp dụng bài tập này bạn cần chú ý chọn/kê bục hoặc ghế vững vàng, chắc chắn, không bị trượt, nếu chiếc ghế bạn chọn quá cao thì nên dùng thêm một chiếc bục/ghế thấp nữa để làm bước đệm bạn nhé.

Bạn thực hiện bài tập này như sau: Đầu tiên bạn đứng trước bục/ghế, bàn chân trái đặt lên ở chính giữa bục/ghế. Sau đó nhấn bàn chân trái để đứng hẳn lên bục, lúc này đầu gối bạn phải được nâng lên tạo thành góc 90 độ. Tiếp theo, bạn hạ người bước lại xuống sàn, chân chạm đất nhẹ nhàng rồi đổi bên chân để hoàn thành một lượt thực hiện động tác. Bạn lặp lại 20 lượt như vậy.

icon-02  Bài tập giúp mông to ra bằng cách dùng tạ

Bài tập giúp mông to ra bằng cách dùng tạ

Bài tập giúp mông to ra bằng cách dùng tạ tuy không phải là bài tập mới mẻ nhưng bài tập này lại rất chất lượng, nhắm vào đùi trước, đùi sau, và chủ yếu là vùng mông nữa.

Bạn thực hiện bài tập này như sau: Bạn hãy đứng thẳng, hai tay cầm tạ, cánh tay sát bên người, đầu gối hơi khuỵu. Giữ cánh tay thẳng và đầu gối vẫn hơi khuỵu, từ từ gập hông và hạ phần thân trên xuống, đẩy ra xa và lưu ý bảo đảm lưng thẳng chứ không cong lưng. Siết mông để từ từ nâng người thẳng dậy (bạn không dùng cơ lưng). Lặp lại 3 lần 15 lượt như vậy. Nếu chưa quen, bạn nên dùng tạ nhẹ để tránh bị đau lưng; còn nếu bạn đã quen thì tăng độ khó bằng cách chỉ dùng 1 chân và giữ thăng bằng.

Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng 4

Nâng mông nội soi – giải pháp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả

Trên đây là những bài tập giúp mông to săn chắc, tuy nhiên để kết quả nâng mông đạt hiệu quả nhanh hơn bạn nên áp dụng phương pháp làm mông to ra bằng công nghệ nâng mông nội soi. Công nghệ này sẽ giúp bạn có được vòng mông căng tròn, săn chắc, cân đối, đẹp tự nhiên.

icon-1  Xem thêm: Đột phá với phương pháp nâng mông bằng công nghệ nội soi 

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu áp dụng phương pháp nâng mông nội soi, chỉ với 60 phút bạn sẽ có được vòng 3 đẹp hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà bài tập cho mông căng tròn đem lại.

Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng 5

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nâng mông to đẹp tự nhiên bằng công nghệ nâng mông nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một số bài tập giúp mông to ra hiệu quả nhanh chóng trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN