Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam ! Em năm nay 25 tuổi. Từ lâu em đã có nỗi mặc cảm nặng nề với vòng 3 vừa lép vừa không cân của mình. Em đã thử áp dụng nhiều cách khác nhau để khắc phục nhược điểm này nhưng không có hiệu quả. Vậy chuyên mục có thể cho em biết mông vừa lép vừa không cân phải làm sao không ạ? (Mỹ Lan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Lan!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?” của bạn Mỹ Lan. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?1

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao? Mông vừa lép vừa không cân là trường hợp không hề hiếm gặp. Nhược điểm này khiến thân hình bạn gái trở nên xấu xí, kém hấp dẫn, hơn nữa còn làm bạn thiếu tự tin khi đứng trước người đối diện. Để khắc phục tình trạng này lấy lại vòng 3 cân đối, săn chắc, đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể, bạn Mỹ Lan nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?2

Nâng mông nội soi giúp bạn lấy lại vòng mông đẹp như ý

Nâng mông nội soi được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm mông nhỏ, xẹp lép, không cân, mông chảy xệ…Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?3

Bác sĩ đang tiến hành nâng mông nội soi cho khách hàng

Đặc biệt trong quá trình nâng mông nội soi, bác sĩ sẽ sử dụng camera và các thiết bị nội soi khác giúp cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo không gây tổn thương đến dây thần kinh, mạch máu vùng mông, không để lại sẹo, không để lại biến chứng.

Với nâng mông nội soi, chỉ trong khoảng 1,5 – 2h, nhược điểm mông nhỏ và không cân của bạn Mỹ Lan sẽ được khắc phục hoàn toàn bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

icon-02-list hot (1)

icon-02-list hot (1)

Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?4

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc hay chưa rõ về vấn đề: Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao?” hay muốn tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mông nội soi của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 vòng mông đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mông vừa lép vừa không cân phải làm sao? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN