Mông bị lệch bên to bên nhỏ có nên áp dụng nâng mông nội soi không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Em là Diệu Thúy, vòng 3 của em từ nhỏ đã bị lệch trông xấu lắm. Em bị bạn bè trêu trọc suốt mà lúc chọn mua quần áo cũng khó vô cùng. Em nghe cô bạn thân mách nên đi áp dụng công nghệ nâng mông nội soi nhưng em còn phân vân lắm, không biết mông bị lệch 1 bên to, 1 bên nhỏ thì có nên áp dụng nâng mông nội soi hay không và kết quả có duy trì được lâu dài không? (Diệu Thúy – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Diệu Thúy thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn Diệu Thúy chúng tôi xin được trả lời như sau:

mong lech ben to ben be co ap dung nang mong noi soi duoc khong1

Mông bị lệch bên to bên nhỏ có nên áp dụng nâng mông nội soi không?

Nâng mông ni soi là công ngh hin đi và tiến tiến nht hin nay giúp khc phc được tình trng mông nh, xp lép, chy xệ và không cân...được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. So với những phương pháp nâng mông thông thường, nâng mông nội soi có những ưu điểm nổi bật sau: An toàn tuyệt đối, nâng mông đẹp, hài hòa với cơ thể, công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, tiếp theo đưa túi độn vào trong cơ thể và điều chỉnh túi độn sao cho vòng 3 được cân đối. Khoang túi độn được bóc tách 1 cách chính xác, phù hợp với kích thước của túi độn đảm bảo nâng mông đẹp như ý muốn. Điểm đặc biệt của công nghệ này là việc áp dụng kỹ thuật nội soi, cơ mông được phóng đại lên nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến mạch máu và dây thần kinh…khc phc trit để tình trng mông lch giúp Diu Thúy nhanh chóng s hu vòng 3 cân đi và đp t nhiên như mơ ước.

Mông bị lệch bên to bên nhỏ có nên áp dụng nâng mông nội soi không?2

Thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi

Hơn na,  túi đn được s dng trong k thut này thường là silicone dng gel được nhp khu trc tiếp t M có tính năng mm mi, đp t nhiên, thích ng nhanh vi cơ th và có đ bn cao giúp kết qu nâng mông duy trì n đnh lâu dài.

Hiểu được nâng mông là nhu cầu cần thiết của rất nhiều chị em phụ nữ. BVTM Kangnam đã nhanh chóng áp dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

hình ảnh kết quả nâng mông

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn Diệu Thúy nên bớt chút thời gian đến BVTM Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc gọi đến Tng đài 1900.6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mông bị lệch bên to bên nhỏ có nên áp dụng nâng mông nội soi không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN