“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém

2 comment

Chỉ cần 5 phút mỗi ngày với bài tập nâng mông đẹp tự nhiên đơn giản và gọn nhẹ dưới đây, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp mông đẹp như ý muốn mà không hề tốn kém.

Những chị em khi bước vào độ tuổi 30, vòng 3 không còn được săn chắc như ngày nào, thay vào đó, vòng 3 bị chảy xệ và trở nên xẹp lép. Để khắc phục tình trạng này, chị em thường tìm đến sự kết hợp giữa những bài tập nâng  mông và chế độ ăn uống hợp lý.

“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém1

Vòng mông đẹp, vun cao là niềm mơ ước của rất nhiều người

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc luyện tập thì hãy áp dụng những bài tập dưới đây trong vòng 5 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày để nhanh chóng lấy lại vòng 3 lý tưởng. Tác dụng chung của những bài tập này là dùng lực tác động trực tiếp lên phần cơ mông nâng cấp vòng 3 giúp vòng 3 đẹp tự nhiên khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ và xẹp lép.

1. Tư thế nâng bằng chân

“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém2

Bài tập nâng mông đẹp tự nhiên hiệu quả

Tư thế người quỳ vuông gối và chống tay ra phía trước. Sau đó, từ từ nâng chân phải lên cho đến khi ở vị trí song song với mặt sàn, giữ yên trong vòng 10s rồi hạ chân xuống. Tiếp tục bài tập. Với bài tâp này cơ mông và cơ hông được kéo căng và thắt chặt lại giúp vòng 3 trở nên to, tròn và không còn chảy xệ.

2. Nâng mông đẹp tự nhiên với bài tập Xoắn hông

“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém3

Bài tập xoắn hông giúp vòng 3 vun cao như mơ ước

Với bài tập xoắn hông, bạn cũng nâng 1 chân lên sao cho song song với mặt sàn như ở động tác 1, nhưng sẽ đưa chân sang bên trái và đưa bàn chân sát sàn nhà và căng ra, giữ trong vòng vài giây. Hạ chân xuống và đổi bên. Động tác này sẽ làm phần cơ hông được kéo dãn, phần mỡ bụng được ép tan và xoắn ép cơ mông giúp mông trở nên vun cao như ý muốn.

3. Nâng mông đẹp tự nhiên với bài tập Xoay chân

“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém

Cải thiện kích thước vòng 3 với bài tập xoay chân

Bạn nâng chân cao hơn thân người những vẫn để song song với sàn nhà, sau đó xoay chân nhẹ theo kim đồng hồ rồi quay ngược lại, thực hiện khoảng 20 lần rồi đổi chân. Khi thực hiện động tác này thường xuyên sẽ làm thắt chặt cơ mông và cơ hông nhờ lực xoắn giúp vòng 3 trở nên căng tròn đầy sức sống.

4. Nâng di chuyển chân

“Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém

Nâng chân di chuyển là 1 trong những bài tập giúp vòng 3 đẹp nhu mơ ước

Nâng chân cao lên song song với mặt sàn rồi giữ thẳng và đưa dần ra phía trước, sau đó lại đưa trả về phía sau. Lặp lại một số lần vừa sức rồi chuyển sang chân trái. Bài tập này sẽ làm cơ mông được thắt chặt lại giúp bạn hạn chế được tình trạng chảy xệ.

Ngoài cách nâng mông đẹp tự nhiên với những bài tập ở trên, để có vòng 3 đẹp, vun cao như ý muốn, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ nâng mông nội soi – Phương pháp nâng mông tiên tiến nhất hiện nay.

dat tui don mong nhu the nao dam bao an toan nhat2

Kỹ thuật nâng mông nội soi – cách nâng mông đẹp tự nhiên nhanh chóng

Để có 1 vòng 3 đẹp như ý muốn, bác sĩ sẽ tạo ra 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông vào bên trong cơ thể giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Hơn nữa, khoang túi độ được bóc tách 1 cách chính cách chính xác nhẹ nhàng đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kỳ sự xê dịch nào . Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

nang-mong-noi-soi13

Kết quả nâng mông nội soi tại TMV Kangnam

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn nhiểu so với những phương pháp thẩm mỹ khác. Vì vậy, nâng mông nội soi cần phải được thực hiện ở những bác sĩ có tay nghề cao nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangam là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Rate this post

Ý kiến của bạn

Thời gian phẫu thuật lâu k thưa bác sĩ. Và kinh phí thế nào. Sau bao lâu thì sẽ hết đau ạ
Bạn Phạm Linh! Thời gian phẫu thuật nâng mông là 120 phút và kinh phí dao động từ 3000$-3500$. Sau phẫu thuật, bạn sẽ mất 7-10 ngày thì hết đau hoàn toàn.
Thời gian phẫu thuật lâu k thưa bác sĩ. Và kinh phí thế nào. Sau bao lâu thì sẽ hết đau ạ
Bạn Phạm Linh! Thời gian phẫu thuật nâng mông là 120 phút và kinh phí dao động từ 3000$-3500$. Sau phẫu thuật, bạn sẽ mất 7-10 ngày thì hết đau hoàn toàn.

Bạn đang xem: “Mách bạn” cách nâng mông đẹp tự nhiên không hề tốn kém trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN