Lý giải tại sao đàn ông lại thích phụ nữ có vòng 3 lớn

0 comment

Đàn ông luôn bị hấp dẫn thu hút bởi một cặp mông to tròn săn chắc, đây chính là yếu tố then chốt khiến cánh đàn ông muốn chinh phục người phụ nữ ấy. Vậy tại sao đàn ông lại thích những phụ nữ có vòng 3 lớn? Để tìm ra câu trả lời chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

ly giai vi sao dan ong thich phu nu mong to 1

Vì sao đàn ông lại thích phụ nữ có vòng 3 lớn?

1. Phụ nữ có vòng 3 lớn có khả năng sinh nở tốt

Từ thưở thời xa xưa với bản năng sinh tồn mạnh mẽ của mình những người đàn ông đã luôn đi tìm cho mình một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt mà di truyền lại bộ gen của mình cho thể hệ sau. Ở bất kỳ thời đài nào người phụ nữ có số đo vòng 3 lớn luôn được coi trọng và có nhiều người theo đuổi. Một tỉ lệ được cho là chuẩn nhất là 70% sẽ thu hút được phái mạnh nhiều nhất. ( Tỷ lệ được tính theo công thức: số đo vòng 3 chia cho số đo vòng 1 rồi nhân lên 100% sẽ ra được tỉ lệ chuẩn của cơ thể người phụ nữ).

Theo nhiều nghiên cứu đưa ra những người phụ nữ có số đó vòng 3 lớn, phần hông rộng trong chuyện sinh nở sẽ dễ dàng hơn những người phụ nữ có số đo vòng 3 nhỏ. Theo nhà tâm lý học Devendra Singh đã khám phá ra, tỷ số eo/mông từ 67% đến 80% là dấu hiệu thể hiện khả năng sinh sản tốt ở phái nữ. Ngoài ra những phụ nữ như thế sống lâu hơn và thông minh hơn.

Một nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học tại một trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ thì đa phần đàn ông đều thích phụ nữ có vòng 3 lớn, điều mà họ quan tâm nhiều nhất chính là độ cong giữa đoạn cột sống lưng và vòng 3. Lưng cong, mông to là thứ mà một người đàn ông thích nhất ở một người phụ nữ.

ly giai vi sao dan ong thich phu nu co vong 3 lon2

Phụ nữ có vòng 3 lớn có khả năng sinh nở tốt hơn

Một lý giải của các nhà khoa học đưa ra chính là những người phụ nữ có tỷ lệ vòng 3 : vòng 1 càng lớn thì thì tỉ xảy ra bất chắc trong quá trình mang thai là càng nhỏ. Hơn nữa sau khi sinh con những người phụ nữ có vòng 3 lớn phục hồi vóc dáng nhanh chóng hơn những người có vòng 3 nhỏ.

Ta có thể đưa ra kết luận về lý do đàn ông thích phụ nữ có vòng 3 lớn là do vấn để sinh nở. Một vòng 3 lớn sẽ giúp việc sinh nở duy trì nòi giống dễ dàng hơn. Với bản năng của một người trụ cột gia đình đàn ông luôn mong muốn thế hệ sau này sẽ được sinh ra và lớn lên một cách tốt nhất

2. Phụ nữ có vòng 3 lớn có khả năng chăn gối tốt

Khả năng chăn gối của những người phụ nữ có vòng 3 lớn thường tốt hơn. Họ có dễ đạt cực khoái hơn những người phụ nữ có vòng 3 nhỏ. Với vòng 3 hấp dẫn săn chắc họ có khả năng kích thích sự ham muốn của phái mạnh nhiều hơn – đây là điều rất quan trọng trong việc duy trì lửa trong tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

3. Phụ nữ có vòng 3 lớn thường khỏe mạnh hơn

Một cơ thể săn chắc, một vòng 3 lớn dễ khiến người đối diện thấy được nét khỏe khoắn của người phụ nữ.

ly giai vi sao dan ong thich phu nu co vong 3 lon3

Phụ nữ có vòng 3 to thường có dáng người khỏe mạnh săn chắc

Theo ABC News, kết quả cho thấy phụ nữ có mông to có cholesterol thấp hơn và có khả năng sản xuất kích thích tố để chuyển hóa đường tốt hơn. Chính vì vậy phụ nữ có vòng 3 lớn ít có khả năng mắc bệnh tiểu đường hoặc gặp vấn đề về tim và một số bệnh mãn tính khác. Đặc biệt những người phụ nữ có vòng 3 to, eo nhỏ, vòng hông rộng có khả năng sống thọ và khỏe mạnh hơn.

Bạn có một số đo vòng 3 khiêm tốn, bạn muốn trở thành người phụ nữ có vòng 3 lớn. Việc đó hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn với phương pháp nâng mông nội soi chắc chắn bạn sẽ có được một vòng 3 to tròn săn chắc.

THAM KHẢO THÊM 

kích vào Có thật: phụ nữ mông to đẻ con thông minh?

kích vào Nâng mông nội soi an toàn cho phụ nữ Á Đông

 

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý giải tại sao đàn ông lại thích phụ nữ có vòng 3 lớn trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN