Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng

0 comment

Mong muốn được sở hữu vòng mông căng tròn “nóng bỏng” là mơ ước của rất nhiều bạn gái hiện nay. Để giúp các bạn gái có thể tăng kích thước vòng 3 mà không cần đến dao kéo, dưới đây chúng tôi xin gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng. Bạn hãy thử áp dụng nhé!

bai tap the duc giup vong 3 to ra sau 1 thang

Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng

dot Bài tập cho mông căng tròn số 1

Với bài tập cho mông căng tròn số 1 bạn hãy thực hiện nằm úp sấp, lưng thẳng, phần hông hơi uốn cong xuống đồng thời mông ưỡn lên, chân giơ cao hết cỡ. Chống 2 tay và 1 gối trên sàn, chân còn lại duỗi thẳng ra sau. Nâng cao chân lên và vắt sang chân bên cạnh. Đổi chân và thực hiện tương tự, thực hiện 40 lần mỗi bên sẽ giúp vòng 3 của bạn cải thiện đáng kể.

icon-1  Xem thêm: “Bật mí” 1 số thực phẩm giúp tăng vòng 3 đẹp quyến rũ

dot Bài tập cho mông căng tròn số 2

Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng 2

Với các động tác này trong vòng 1 tháng vòng 3 của bạn sẽ cải thiện

Với bài tập cho mông căng tròn số 2 này bạn hãy nằm ngửa, đầu gối cong và bàn chân phẳng trên sàn nhà. Sau đó bạn từ từ nâng hông và mở rộng chân trái, ngón chân chỉ về phía bức tường trước mặt. Giữ ở nhịp 1, sau đó di chuyển chân trái ra phía bên trái bạn 90 độ. Giữ nhịp 1 và trở về vị trí trung tâm trước khi hạ xuống. Với bài tập này bạn hãy thực hiện 10 lần rồi sau đó mới đổi bên nhé.

dot Bài tập cho mông căng tròn số 3

Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng 3

Bài tập giúp làm mông to ra hiệu quả

Với bài tập cho mông căng tròn số 3 này bạn thực hiện hai chân dang rộng bằng hông, đặt bàn tay lên hông. Từ từ mở rộng nâng chân chân phải sang một bên. Bạn giữ cho bên trong đùi song song với sàn nhà. Giữ cho nhịp 1, sau đó hạ chân xuống sàn ở nhịp đếm 3. Bài tập này bạn nên thực hiện 15 lần, sau đó đổi bên nhé.

Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng 4

Nâng mông nội soi – cách làm cho vòng mông căng tròn nhanh nhất

Trên đây là những bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng, tuy nhiên để kết quả nâng mông đạt hiệu quả nhanh hơn bạn nên áp dụng phương pháp làm mông to ra bằng công nghệ nâng mông nội soi, giúp bạn có được vòng mông căng tròn, săn chắc, cân đối, đẹp tự nhiên.

icon-1  Xem thêm: Đột phá với phương pháp nâng mông bằng công nghệ nội soi 

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu áp dụng phương pháp nâng mông này, chỉ với 60 phút bạn sẽ có được vòng 3 đẹp hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà bài tập cho mông căng tròn đem lại.

nang-mong-noi-soi13

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về cách tạo vòng mông to đẹp tự nhiên bằng công nghệ nâng mông nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gợi ý bài tập cho mông căng tròn săn chắc trong 1 tháng trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN