Cùng tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

0 comment

Nâng mông bằng mỡ tự thân trong những năm gần đây đang được xem là giải pháp tốt nhất cho vòng 3 của bạn. Đây là quy trình chiết tách và vận chuyển nguyên bào mỡ vào mông giúp tạo dáng tự nhiên. Vậy thực tế, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?1

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

1. Tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Bản chất của một ca phẫu thuật nâng mông cấy mỡ chính là sử dụng chất béo được chiết tách từ nơi khác trên cơ thể và tiêm vào mông, nhằm giúp thay đổi hình dạng và thể tích vòng 3. Quy trình phải trải qua 2 công đoạn chính như sau:

– Chất béo từ các vùng bụng, hông, lưng… sẽ được làm sạch, an toàn bởi hệ thống thiết bị tách-lọc ly tâm. Việc hút mỡ này cũng góp phần tạo nên đường nét thon gọn hơn cho cơ thể.

– Lượng chất béo sau khi xử lý được cấy vào các độ sâu khác nhau để đảm bảo được tỷ lệ hấp thụ ít nhất, duy trì được kết quả dài lâu.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?2

Mỡ thừa có khắp mọi nơi trên cơ thể của bạn

2. Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về những ưu – nhược điểm về phương pháp này, cụ thể như sau:

→ Các chuyên gia khẳng định rằng phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ có rất nhiều ưu điểm

– Ít gây thiệt hại và tổn thương cơ chính vùng mông: kỹ thuật cấy mỡ giúp hạn chế đối đa việc bác sỹ đụng đến “dao kéo”, không phải bóc tách qua các lớp sợi cơ và xương.

– Ít sưng đau sau phẫu thuật: vì phẫu thuật không đòi hỏi cắt bỏ các cơ chính, bệnh nhân thường giảm được cảm giác đau đớn và cũng cần ít thuốc giảm đau hơn.

– Khả năng phục hồi nhanh chóng: thời gian phục hồi với phương pháp cấy mỡ chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 tuần. Sau đó, bạn có thể tự đi lại bình thường và cảm giác thoải mái hơn. Một nghiên cứu cho thấy, 75%  người cấy mỡ mông vận động được chỉ sau 6-15 ngày.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?3

Hồi phục nhanh chóng chỉ sau 15 ngày cấy mỡ tự thân

→ Trong khi cấy mỡ mang đến một số lợi thế thì bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những hạn chế nhất định

Những bất lợi tiềm ẩn này bạn sẽ gặp phải nếu lựa chọn phẫu thuật tại các cơ sở kém chất lượng, bác sỹ không có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

– Hạn chế 1: Không phù hợp với những đối tượng bị béo phì hoặc có cơ bắp. Bởi việc lấy các mô mỡ mềm bổ sung sẽ rất có thể gây khó khăn trong quá trình cấy mỡ.

– Hạn chế 2: Có khả năng gây tổn thương thần kinh. Khi tiếp cận và lựa chọn vị trí hút-cấy, bác sỹ không chuyên sẽ rất khó định vị và có thể chạm đến vùng dây thần kinh gây tê cứng ở một số bộ phận.

phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?4

Quá trình hút và cấy mỡ cần được thực hiện bởi bác sỹ có nghiệp vụ cao

– Hạn chế 3: Gây nhiễm trùng. Những vết thương tạo ra bởi quá trình hút – cấy mỡ, nếu không được xử lý đúng cách và đảm bảo thực hiện tại phòng vô trùng, sẽ dễ bị nhiễm trùng làm vết thương khó lành và hình thành sẹo.

Điều quan trọng bạn cần nhớ chính là, nâng mông cấy mỡ tự thân đạt kết quả tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố ngoài phương pháp phẫu thuật. Ví dụ như:

– Kiến thức và kỹ năng của bác sỹ

– Trọng lượng và khối lượng mỡ thừa có trong cơ thể khách hàng

– Tâm lý, tình trạng sức khỏe của bạn trước khi tham gia việc chuẩn bị phẫu thuật.

– Quá trình phục hồi chức năng cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Những thông tin trên đây, hy vọng chúng đã giúp bạn trả lời cho vấn đề nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về công nghệ hoặc cần bác sỹ tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6466 hoặc điền ngay mẫu form bên dưới.

tich

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN