Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không?

0 comment

Với tâm lý chung thì có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không là câu hỏi của hầu hết tất cả mọi chị em phụ nữ đang có nhu cầu nâng mông. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này để có những nhìn nhận chính xác nhất cho câu hỏi này.

Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không

Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không

12 Nâng mông chảy xệ là gì?

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mông chảy xệ là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng hỗ trợ bác sĩ tạo khoang đặt túi độn mông tại vị trí 1/2 cơ mông trên. Vết rạch thực hiện tạo khoang đặt túi độn thường được tiến hành từ vị trí rãnh liền mông hoặc khe mông nên hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành.

14 Những ai thích hợp để nâng mông chảy xệ?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có thể thực hiện cho cả nam giới, nữ giới đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt, có tâm lý ổn định và không đang trong quá trình điều trị bệnh lý.

Phương pháp này có khả năng cải thiện được vòng 3 lép, chảy xệ, cơ mông yếu không thể nâng mông lên cao tròn. Thậm chí, những trường hợp chị em phụ nữ đã có sẵn cơ mông nhưng muốn cải thiện kích thước vòng 3 đều có thể áp dụng phương pháp này.

Túi độn mông Allergan có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

Túi độn mông Allergan có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

16Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không?

Để trả lời được câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không cần phải phân tích rất nhiều yếu tố. Trong đó có:

– Kỹ thuật đảm bảo yếu tố an toàn:

Kỹ thuật nâng mông chảy xệ được tiến hành tại bệnh viện, nơi có sự hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được yếu tố an toàn trước, trong và sau khi nâng mông chảy xệ.

Bác sĩ tiến hành thao tác đưa túi độn nâng mông vào bên trong thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ tại vị trí rãnh liền mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ tiến hành những thao tác nhẹ nhàng, hạn chế những tác động không mong muốn đến những vị trí lân cận, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương.

Kỹ thuật nâng mông với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi

Kỹ thuật nâng mông với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi

– Túi nâng mông an toàn:

Phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ sử dụng túi nâng mông Allergan được nhập trực tiếp từ Mỹ, đã qua kiểm duyệt chất lượng và thích hợp để sử dụng cho hầu hết mọi trường hợp, mọi cơ địa, kể cả những người có cơ địa mẫn cảm nhất.

– Kết quả duy trì lâu dài:

Phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ cho hiệu quả duy trì lâu dài bởi túi độn mông cao cấp, không bị biến dạng sau khi đưa vào cơ mông.

Chính những ưu điểm vượt trội này, có thể dễ dàng nhận thấy, phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ đang ngày càng được đông đảo chị em đón nhận. Đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không.

Hiệu quả sau phẫu thuật nâng mông

Hiệu quả sau phẫu thuật nâng mông

Để hiểu hơn về công nghệ phẫu thuật nâng mông chảy xệ, bạn có thể gọi điện đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Nguồn:https://nangmongnoisoi.vn/

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không? trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN