Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2017

0 comment

Một vòng 3 “lép xẹp” sẽ khiến bạn không tự tin khi diện quần jean hay những chiếc váy ôm gợi cảm. Bạn đừng vội lo lắng bởi đã có cách làm mông to ra cho năm 2017 cực hiệu quả rồi nhé. Hãy khám phá cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây để nhanh chóng cải thiện được vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể nhé.

Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2015 1

Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2017

1. Cách làm mông to ra an toàn tuyệt đối

Khác với những phương pháp nâng mông thông thường, khi thực hiện nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera. Khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chất liệu nâng mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên rất an toàn với người sử dụng.

2. Cách làm mông to ra đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể

Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2015 2

Cách làm mông to ra đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo 1 rạch nhỏ ở rãnh liền mông rồi đưa túi độn mông vào. Túi độn mông có độ mềm mại, tự nhiên được các bác sĩ đưa vào đúng vị trí, chính xác, tạo kết quả thẩm mỹ cao, dáng mông sau khi nâng sẽ mềm mại, cân đối và đẹp tự nhiên. Chính vì thế mà nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

3. Cách làm mông to ra với công nghệ nội soi hiện đại

Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2015 3

Cách làm mông to ra với công nghệ nội soi hiện đại

Nâng mông nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống, mang đến kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết về vùng mông giúp bác sĩ xác định khoang đặt túi chuẩn hơn.

4. Cách làm mông to ra mà không đau, không để lại sẹo

nang-mong-noi-soi13

Cách làm mông to ra mà không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ nhàng. Do đó, sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bên cạnh đó, chất liệu độn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập từ Mỹ có tính năng mềm mại và độ bền cao sẽ giúp cho kết quả nâng mông được ổn định lâu dài.

5. Cách làm mông to ra này duy trì kết quả lâu dài

Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên sẽ duy trì kết quả nâng mông ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn khác. Mặt khác, túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả nâng mông ổn định lâu dài.

Đặc biệt, do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nhờ công nghệ nội soi nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2015 7

Cách làm mông to ra bằng công nghệ nâng mông nội soi

Hiện nay, BVTM Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi – Cách làm mông to ra hiệu quả. Hơn nữa, kỹ thuật này được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế cam kết đem lại cho khách hàng kết quả tối ưu nhất.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh trước và sau nâng mông tại Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm mông to ra bằng công nghệ nội soi, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900.6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đã có cách làm MÔNG TO ra cho năm 2017 trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN