Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – Giáo sư Kang Kyuong-Jin

0 comment

Trong suốt những năm qua, Dr. Kang Kyoung Jin là người giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ và đào tạo Hàn Quốc – Việt Nam. Ông là người sáng lập và là Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) đồng thời đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng khác của các tổ chức, hiệp hội thẩm mỹ trên thế giới.

kang-kyuong-jin-3Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – Tiến sĩ Kang Kyuong-Jin

DR.KANG KYUONG JIN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THẨM MỸ

Dr. Kang Kyoung Jin từng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ y khoa tại trường Y – Đại học quốc gia Chonbuk (tháng 3/1984 – tháng 2/1990). Sau đó, ông tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ tại trường Y – Đại học quốc gia Chonbuk (tháng 3/1992 – tháng 8/1995). Từ năm 2004, ông tham gia và tổ chức nhiều cuộc hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ và các hội nghị quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ châu Á.

kang-kyuong-jin-7Dr. Kang Kyoung Jin giữ nhiều trọng trách quan trọng trong ngành thẩm mỹ

Ông giữ nhiều trọng trách quan trọng:

+ Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 4/2007 – tháng 12/2008).

+ Chủ tịch, người sáng lập Cao đẳng Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (tháng 1/2010 – tháng 12/2010).

+ Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace

+ Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc.

+ Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 1/2007 đến nay)…. cùng nhiều chức vụ khác.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dr. Kang cùng các cộng sự của mình trong Hiệp hội KCCS thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp kiến thức cho đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sau 5 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo gồm khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu.

kang-kyuong-jin-4

kang-kyuong-jin-6Buổi đào tạo chuyên sâu của hiệp hội KCCS và Dr. Kang Kyoung Jin với các bác sĩ Việt Nam

Trong quá trình đào tạo, hiệp hội đã đào tạo hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia được chú trọng phát triển. Hiện tại, KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và hơn 400 người tham gia khóa đào tạo thường niên.

DR.KANG KYUONG JIN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Trong vai trò là một tác giả, ông đã hoàn thành xuất sắc khi cho ra đời nhiều cuốn sách về các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ có giá trị cao:

+ Cuốn “SAFI” (Sequential Autologous Fat Injection )

+ “ASTI” (Anti-aging Sequential Thread Insertion)…

Tất cả đều dựa trên các kiến thức, kinh nghiệm mà Dr. Kang đã tích lũy trong suốt những năm qua. Đây là những tài liệu quý giá cho các bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng vào thực tế. Ông cũng là thành viên ban cố vấn biên tập của Tạp chí Phẫu thuật thẩm mỹ & Y học (JCSM) của Australian College of Cosmetic Surgery…

Có thể thấy rằng, dưới sự dẫn dắt của Dr. Kang Kyoung Jin, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang có vai trò rất quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, giúp cho ngành thẩm mỹ thế giới ngày càng phát triển hơn nữa.

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – Giáo sư Kang Kyuong-Jin trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN