Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

0 comment

Cận cảnh quy trình nâng mông thành công của Phi Thanh Vân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ca đại phẫu được thực hiện với sự kết hợp đồng thời cả hai phương pháp, nâng mông nội soi bằng túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Cùng xem toàn bộ quá trình phẫu thuật được các bác sỹ đã thực hiện như thế nào để đạt được kết quả mỹ mãn nhất?

Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

Cận cảnh quy trình nâng mông Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam

– Bước 1: Thăm khám và chỉ định của bác sỹ: Vòng 3 của Phi Thanh Vân sau khi sinh chảy xệ và có hiện tượng hóp, lõm ở vùng hai bên mông. Với trường hợp này, phần mông sẽ được nâng cao hơn nhờ túi độn cao cấp Allergan và khắc phục tình trạng hõm, trũng hai bên bằng cấy mỡ tự thân.

Điều này sẽ giúp vòng 3 tròn đầy một cách tự nhiên, không gây biến chứng. Túi độn được lựa chọn với thể tích 360cc.

Thăm khám tổng quát, phân tích những khuyết điểm vùng mông

Thăm khám tổng quát, phân tích những khuyết điểm vùng mông

– Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm tổng quát: các công đoạn Phi Thanh Vân trải qua bao gồm: thử máu, thử phản ứng với thuốc gây mê hoặc có bất cứ dị ứng với thành phần nào của thuốc trong điều trị, tìm hiểu tiểu sử bệnh lý,…

– Bước 3: Đo vẽ, định vị đặt túi độn và tiến hành gây mê: Dựa theo kết quả thăm khám, bác sỹ phẫu thuật xác định vị trí đặt túi độn giữa cơ mông lớn và mông bé, nằm phần giữa của mỗi bên mông. Điều này sẽ giúp vòng mông được nâng cao và tròn đều, không để lộ túi độn.

Bác sỹ đo vẽ và xác định vị trí đặt túi độn mông

Bác sỹ đo vẽ và xác định vị trí đặt túi độn mông

Ê-kíp gây mê sẽ thực hiện nhiệm vụ và theo sát trong suốt quá trình thực hiện nâng mông, kiểm soát tối đa mọi rủi ro có thể phát sinh. Phần mỡ thừa cũng được chiết tách ngay vùng bụng và đùi, lọc lấy tế bào gốc thông qua hệ thống xử lý hiện đại.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật: bác sỹ rạch đường mổ nhỏ tại rãnh liền mông và bóc tách khoang mông nhờ thiết bị nội soi, đưa hình ảnh phóng đại lên màn hình. Túi độn được đặt vào phần giữa mỗi bên mông và cố định vị trí.

Hai bên má mông có phần hõm sâu, lúc này bác sỹ cấy tế bào mỡ gốc vào bên trong, giúp cân bằng và khiến mông to tròn đều, tự nhiên.

Bác sỹ tiến hành nâng mông kết hợp đặt túi và cấy mỡ

Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân do bác sĩ uy tín tiến hành thực hiện

– Bước 5: Cân chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Toàn bộ quá trình được diễn ra trong hơn 5 tiếng, thực hiện chính bởi đội ngũ ê-kíp là các chuyên gia được đào tạo tại KCCS (Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) và có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật diễn thành công tốt đẹp, kết quả thấy ngay, 2 bên hõm đầy lên rõ rệt cùng vòng 3 quyến rũ nhờ chất liệu độn tốt nhất hiện nay.

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Kết quả nâng mông sau 1 tháng của Phi Thanh Vân

Đăng ký để được bác sĩ nâng mông trực tiếp cho Phi Thanh Vân tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng mông của Phi Thanh Vân tại BVTM Kangnam trong Câu chuyện khách hàng nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN