Cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn?

0 comment

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em là Tường Vi. Không may mắn như các bạn đồng trang lứa từ khi mới dậy thì tới nay là 25 tuổi nhưng vòng 3 của em vẫn lép kẹp gần như không có. Em rất tự ti và muốn thực hiện thẩm mỹ vòng 3 của mình. Nhưng em rất lo lắng về độ an toàn của các phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện nay. Bác sĩ có thể chỉ giúp e cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều!

(Tường Vi – Sóc Sơn, Hà Nội)

Cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn ?

Trả lời:

Xin chào Tường Vi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mông tư vấn nâng mông của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Kangnam trả lời như sau:

Cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn thực chất không hề khó. Bạn lưu ý tìm hiểu về các công nghệ nâng mông đạt đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

– Công nghệ nâng mông đã được áp dụng thành công trên nhiều trường hợp.

– Công nghệ nâng mông được thực hiện tại bệnh viện, tay nghề bác sĩ vững vàng, hội tụ đầy đủ các yếu tố an toàn cần thiết của bộ Y tế.

– Bạn nên lựa chọn những công nghệ nâng mông được thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu độn mông đảm đạt chuẩn an toàn.

Phẫu thuật nâng mông ảnh hưởng tới nhiều yếu tố ngoại cảnh như sức khỏe và tuổi tác. Phải đảm bảo rằng khi phẫu thuật nâng mông bạn đã đủ tuổi, và sức khỏe tốt.

Công nghệ nâng mông an toàn được thực hiện tại bệnh viện

Công nghệ nâng mông an toàn nhất hiện nay

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mông nội soi đảm bảo đầy đủ các yếu tố về một công nghệ nâng mông an toàn. Bạn có thể tham khảo vừa lựa chọn thực hiện:

– Công nghệ nâng mông nội soi được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – cơ sở thẩm mỹ được sở y tế cấp phép hoạt động. Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện tại phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Nhằm đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mông cao tới khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại từ các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc… Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, mọi cơ dưới mông đều được phóng đại nhiều lần lên màn hình. Nhờ đó các bác sĩ kiểm soát được quá trình đưa túi độn mông vào bên trong mà không gây ảnh hưởng tới các mô hay dây thần kinh dưới da.

– Túi độn mông tại Kangnam được nhập khẩu từ Mỹ và được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thích ứng với cơ thể. Với chất liệu Silicon dạng gel mang tính chất đàn hồi cao, chịu lực tốt mang lại hiệu quả nâng mông tự nhiên kéo dài nhiều năm.

Túi độn mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn tiêu chuẩn quốc tế

– Trước khi phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam bạn sẽ được tư vấn thăm khám túi độn mông thích hợp. Ngoài ra bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rẳng bạn đủ sức khỏe để thực hiện nâng mông.

– Dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, các ca phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ đạt thành công cao và nhận lại phải ứng rất tốt từ phía khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã tìm cho mình được cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn phù hợp với bản thân. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn thực hiện nâng mông bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối, tránh tối đa các biến chứng về sau.

Kết quả nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu cần biết thêm thông tin về công nghệ nâng mông nội soi bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách lựa chọn công nghệ nâng mông an toàn? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN