Cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Kim Anh. Trải qua quá trình sinh nở, thân hình của tôi bỗng xấu đi hẳn. Vòng eo tích tụ nhiều mỡ thừa, còn vòng 3 thì trở nên chảy xệ, xẹp lép. Điều này khiến tôi lo lắng và cảm thấy tủi thân. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho tôi cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả không ạ ? (Kim Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Kim Anh !

“Cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả?” không chỉ là thắc mắc của riêng Kim Anh mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Trải qua quá trình sinh nở, rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng như bạn Kim Anh. Vòng 2 tích tụ nhiều mỡ thừa trong khi vòng 3 xẹp lép, chảy xệ. Điều này khiến không ít người lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Vậy cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là gì ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 vòng 3 đẹp khắc phục tình trạng mông chảy xệ, nhỏ xẹp hay không cân, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Đây là cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả được khách hàng thẩm mỹ đánh giá cao.

Sau khi thăm khám, tư vấn cụ thể, bác sẽ sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định. Mỡ lấy ra sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân và được phát triển bình thường. Nhờ vậy, vòng 3 trở nên đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Hơn nữa, mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên thích ứng rất nhanh, không gây ra phản ứng phụ, không biến chứng hay bất kỳ xâm lấn nào.

Chỉ 1,5-3 tiếng, bạn sẽ nhanh chóng có 1 vòng 3 đẹp hoàn hảo như ý muốn giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Xem chi tiết: Công nghệ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân cho vòng 3 thêm hoàn hảo

Hy vọng, với những thông tin ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả?” Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được trải nghiệm dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn Kim Anh hãy bỏ ra chút thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện của chúng tôi để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc !

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN