Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, sau thời gian sinh em bé vòng 3 của em trở nên xồ xề và chảy xệ. Em rất tự ti không biết làm sao để cải thiện tình trạng này. Em rất tự ti mỗi khi ra ngoài, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất được không ạ! Em xin cảm ơn nhiều!

(Kim Oanh – Nam Định)

Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất?

Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất?

TRẢ LỜI:

Bạn Kim Oanh thân mến! Nỗi niềm của những bà mẹ sau khi sinh con đều lo lắng vì vóc dáng bị thay đổi rất nhiều. Nhu cầu làm đẹp của chị em là rất chính đáng, tuy nhiên để lựa chọn một giải pháp khắc phục nhược điểm đó chị em nên cân nhắc kỹ càng.

Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất?

Vòng 3 chảy xệ là hiện tượng cơ mông đã bị nhăn nheo không còn săn chắc. Kích thước mông bị giảm đi những vùng da thừa còn khá nhiều dẫn tới tình trạng chảy xệ. Có khá nhiều cách cải thiện vòng 3 chảy xê. Từ những bài tập đứng lên ngồi xuống đơn giản, những bài tập chạy hay đi bộ… Hoặc những thức ăn giàu chất xơ, nhiều chất đạm đều có thể áp dụng để làm cải thiện vòng 3 của bạn. Tuy nhiên với khung thời gian của bà mẹ nuôi con nhỏ thì quả thực những biện pháp mất nhiều thời gian như vậy không thực sự khả thi.

Nâng mông nội soi giúp cải thiện vòng 3 chảy xệ

Nâng mông nội soi giúp cải thiện vòng 3 chảy xệ

Biện pháp can thiệp thẩm mỹ – Nâng mông nội soi sẽ giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách nhanh chóng. Không chỉ riêng trường hợp nâng mông chảy xệ mà còn một số trường hợp như mông nhỏ thiếu mỡ mông cũng có thể áp dụng công nghệ này.

Với trường hợp của bạn bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám để xác định tình trạng chảy xệ. Xác định loại túi độn thích hợp với cơ mông. Để đưa túi độn vào trong bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phần rãnh mông sau đó đưa túi độn vào bên trong nhẹ nhàng. Nhờ có thiết bị nội soi, bác sĩ có thể kiểm soát được những thao tác chính xác nhất. Đặt vị trí túi độn vào đúng vị trí cần khắc phục.

Chỉ sau 120 – 160 phút thực hiện phẫu thuật tình trạng chảy xệ sẽ được cải thiện rõ ràng. Cơ mông của bạn nhanh chóng trở nên này nở quyến rũ như thời con gái. Quá trình nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tuần, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên bạn nên chú ý không nên vận động mạnh hoặc chơi thể thao trong 3 tháng đầu nhé.

Kết quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Kết quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Nâng mông nội soi là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất? Để biết rõ quy trình hiệu quả của phương pháp này bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách cải thiện vòng 3 chảy xệ nhanh nhất? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN