Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt

0 comment

Không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn của vẻ đẹp hình thể, nhất là vẻ đẹp của một người con gái. Dường như không có một quy chuẩn nào chính xác cho cái đẹp. Nhưng với sự phát triển những ngành công nghiệp giải trí hiện nay, việc đánh giá vẻ đẹp hình thể rất được coi trọng. Vậy đâu là tiêu chuẩn thước đo để xác định số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt.

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt Thế nào là số đo 3 vòng chuẩn của con gái Việt.

Những tiêu chí về số đo 3 vòng tiêu chuẩn của một người mẫu hay hoa hậu chuẩn là 90-60-90. Những tiêu chí này mang tính chất khách quan và khoa học. Chính vì vậy nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đều thừa nhận những tiêu chí này, trong đó có Việt Nam. Những tiêu chí đánh giá số đo 3 vòng chuẩn thường được áp dụng trong những cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới.

Sĩ Thanh là một trong những cô gái sở hữu số đo 3 vòng chuẩn

Sở hữu một chiều cao khiêm tốn nhưng ca sĩ Sĩ Thanh lại có số đo 3 vòng chuẩn

Đối với con gái Việt Nam sở hữu chiều cao trung bình tương đối thấp so với thế giới (153cm) thì rất ít người sở hữu một thân hình chuẩn với những tiêu chỉ đánh giá của những cuộc thi sắc đẹp. Một người con gái được coi là có số đo 3 vòng chuẩn tức là khi nhìn vào ta thấy được sự hài hòa đường nét trên cơ thể. 3 vòng tỉ lệ với nhau vừa phải, không nhất thiết phải có vòng 1 hay vòng 3 khủng mới được cho là đẹp, đa phần con gái Việt Nam thường có vòng 1 nhỏ hơn số đo vòng 3.

Số đo 3 vòng chuẩn phải tương xứng với chiều cao cân nặng thì mới được coi là chuẩn. Theo chỉ số BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể, một người có cơ thể chuẩn cân đối thì chỉ số BMT dao động từ 18,5 – 24,9.

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt Cách thức tính số đo 3 vòng chuẩn

Mọi người vẫn thường nói: “chân dài” – ý chỉ những người đẹp, nhưng không phải cứ chân dài tức là đẹp. Nếu như chân quá dài mà số đo 3 vòng là không tương ứng thì sẽ thành cơ thể không cân xứng. Cách tính số đo 3 vòng chuẩn chính là những số đo phải phù hợp với chiều cao hiện có của mỗi người. Chúng ta có thể tham khảo cách tính dưới đây:

Số đo vòng 1 chuẩn: Vòng 1 chuẩn được tính bằng 1/2 chiều cao cộng thêm 2 cm. Khi đo vòng ngực ta sẽ đo qua 2 núm vú để lấy được số đo chính xác nhất. Tất nhiên ai cũng có sai số riêng của mình nhưng sai số đó càng gần với tỉ lệ trên thì tức là vòng một càng gần chuẩn nhất.

Số đo 3 vòng như thế nào là chuẩn nhất hiện nay

Số đo 3 vòng cần phải cân xứng với chiều cao cân nặng của cơ thể

Số đo vòng eo chuẩn: Tức là vòng eo được đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu. Vòng eo được coi là chuẩn nhất khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông là 24cm. Tỉ lệ chuẩn nhất giữa vòng eo/vòng mông là 0,618 được coi là tỉ lệ vàng – đây là tỉ lệ mà rất nhiều người con gái Việt muốn đạt được.

Số đo vòng 3 chuẩn: Được đo ở nơi lớn nhất của mông. Vòng 3 theo tỉ lệ chuẩn nhất là lớn hơn vòng ngực 4cm và lớn hơn vòng eo 24cm. Vòng 3 được coi là đẹp thì nhất thiết phải hội tụ đủ các yếu tố như nảy nở, săn chắc không được chảy xệ, nhất thiết phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

Đây là những cách tính dựa trên những phép thông kê y học nên giá trị có thể chưa chính xác tuyệt đối. Việc đánh giá được số đo ba vòng chuẩn của nữ còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau cũng như đánh giá thẩm mỹ của mọi người.

Một số người đẹp sở hữu số đo vòng 3 chuẩn mực nhất như:

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sở hữu số đo 3 vòng: 78 – 63 – 93 

Số đo 3 vòng chuẩn của Phạm Hương khiến phái nữ ghen tị

Phạm Hương biết cách khéo léo khoe vòng 3 bốc lửa

Siêu mẫu Hà Anh sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa 84-58-92. Cô là người mẫu xứng tầm quốc tế. 

Siêu mẫu Hà Anh với số đo 3 vòng chuẩn bốc lửa

Siêu mẫu Hà Anh sở hữu thân hình bốc lửa

Elly Trần – dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng số đo 3 vòng  88-58-90 của cô luôn khiến cánh màu râu nghẹt thở. 

Elly Trần cực quyến rũ với số đo 3 vòng hoàn hảo

Elly trần sở hữu vòng 3 bốc lửa đầy quyến rũ

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt Làm thế nào để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn.

Có những người sinh ra đã may mắn có được một thân hình đẹp cùng với số đo 3 vòng chuẩn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đó chỉ là số ít, đa phần con gái Việt chưa có một thân hình chuẩn và luôn cao ước đạt được nó.

Để có được một thân hình có số đo chuẩn nhiều người đã phải luyện tập và duy trì một chế độ ăn uống cực khổ. Quá trình luyện tập mất nhiều thời gian đòi hỏi sự kiên trì nỗ lực hết mình. Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bạn có thể sở hữu thân hình với số đo chuẩn như ý muốn một cách đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng biện pháp can thiệp thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mông

Làm thế nào để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn nhất

Hình ảnh vòng 3 sau khi thực hiện nâng mông nội soi

Bài viết dưới đây là một số chia sẻ một số căn cứ xác định số đo 3 vòng chuẩn của người con gái Việt. Bạn có thể tự vận dụng và kiểm tra xem cơ thể mình đã đạt chuẩn hay chưa. Là phái đẹp nên chị em hãy sử dụng quyền làm đẹp để ngày càng đẹp hơn mỗi ngày.

BVTM Kangnam có áp dụng nhiều phương thức làm đẹp giúp bạn có thể sở hữu một thân hình chuẩn như công nghệ nâng mông nội soi giúp chị em sở hữu một vòng 3 căng tròn, hấp dẫn không kém gì người mẫu diễn viên.

Bạn cần tư vấn thêm phương pháp làm sao để đạt số đo 3 vòng chuẩn nhất?

Liên hệ với các chuyên gia để được giải đáp miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của một người con gái Việt trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN