Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em là Nam Chi, năm nay em 25 tuổi. Hiện tại em đang muốn nâng mông nội soi nhưng em còn 1 thắc mắc nhỏ mong bác sĩ giải đáp giúp, đó là túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

(Nam Chi – Hải Phòng)

nang-mong-noi-soi-co-bi-bien-dang-khong-1

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nam Chi thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 săn chắc, to, tròn loại bỏ tình trạng mông lép, không cân, không chảy xệ… giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bản chất của phương pháp này là đưa túi độn mông vào trong cơ thể làm tăng kích cỡ và nâng cao vùng mông. So với những biện pháp nâng mông thông thường, nâng mông nội soi có những ưu điểm nổi bật sau: Tuyệt đối an toàn, nâng mông đẹp như nhiên, hài hòa với cơ thể, công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài…

Để thực hiện kỹ thuật này, bác si sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông. Sau đó, đăt túi độn trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách nhẹ nhàng, chính xác, đúng vị trí, phù hợp với kích thước đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

quy trình nâng mông

Nâng mông nội soi được thực hiện an toàn chính xác

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?

Trong kỹ thuật nâng mông nội soi, túi độn cấy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon ở dạng gel, mềm lại, có khả năng chịu lực cao. Các túi độn này được đựng trong một lớp bao silicon để cố định hình dạng và tránh gây tổn thương vùng mông cấy ghép.

Tùy vào trường hợp hình dáng của từng người mà lựa chọn túi độn mông phù hợp. Hiện nay, có 2 dạng túi độn cho bạn lựa chọn là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Cả 2 loại túi này đều có khả năng chịu lực tốt, có tính đàn hồi cao và không hề bị biến dạng trong quá trình cấy ghép cố định ở trong mông. Chính vì vậy, bạn Nam Chi có thể tin tưởng tuyệt đối về công nghệ này bạn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

nang-mong-noi-soi-co-bi-bien-dang-khong-4

Kết quả nâng mông thực tế tại Kangnam

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi có bị biến dạng không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x