Sự khác biệt giữa cấy mỡ mông và các phương pháp nâng mông truyền thống

0 comment

Cấy mỡ mông có tên gọi khác: nâng mông bằng mỡ tự thân, hiểu theo một nghĩa cơ bản nhất chính là làm to vòng 3 bằng chính mỡ của cơ thể mình. Vậy so với những phương pháp nâng mông truyền thống cấy mỡ mông có gì khác biệt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

su khac biet giua nang mong noi soi va nhung phuong phap nang mong truyen thong1

Sự khác biệt giữa cấy mỡ mông và các phương pháp nâng mông truyền thống

Ưu thế lớn nhất của công nghệ cấy mỡ mông là giúp tăng số đo vòng 3 an toàn tuyệt đối. Cơ mông của bạn sẽ phát triển một cách tự nhiên, căng tròn nảy nở, kết quả nâng mông duy trì vĩnh viễn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Cấy mỡ mông và các phương pháp nâng mông truyền thống là chất liệu nâng mông và quy trình thực hiện.

1. Chất liệu cấy mỡ mông

– Các phương pháp nâng mông truyền thống thường sử dụng các loại túi độn để hỗ trợ tăng kích thước vòng 3. Tùy vào kích cỡ, cơ mông của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn những loại túi độn phù hợp. Tuy nhiên đối với những trường hợp dễ kích ứng nhạy cảm thì lại có khả năng đào thải ra bên ngoài cao, gây ra một số dấu hiệu dị ứng ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

– Cấy mỡ mông sử dụng chất liệu hoàn toàn toàn tự nhiên, đó mỡ của cơ thể được lấy ra từ các bộ phận thừa mỡ như bụng, đùi… Chính vì vậy sau khi đưa mỡ vào bên trong cơ mông không có cơ hội đào thải và kích ứng.

– Yếu tố quan trọng nhất chính là quá trình xử lý mỡ sau khi được hút ra ngoài cơ thể. Lượng mỡ được hút ra ngoài sẽ được qua xử lý là li tâm giữ lại những tế bào gốc và tế bào khỏe mạnh. Khi đưa vào trong cơ mông, tế bào mỡ khỏe mạnh sẽ nhanh chóng sinh sản nhiều hơn, tăng kích thước vòng 3 tự nhiên và an toàn.

su khac biet giua nang mong noi soi va nhung phuong phap nang mong truyen thong2

Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn hiệu quả

2. Quy trình thực hiện cấy mỡ mông

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Bước 2: Thực hiện khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng mông

Bước 3: Gây mê, đảm bảo quá trình hút mỡ và cơ mông nhận mỡ không xảy ra bất cứ biến chứng nào

Bước 4: Hút mỡ mông, sau đó xử lý mỡ cần được hút ra bên ngoài và bơm mỡ trở lại vùng mông.

Bước 5: Chăm sóc vệ sinh vùng mông sau khi cấy mỡ.

Các phương pháp nâng mông truyền thống cũng có các bước cơ bản như trên, nhưng khác nhau lớn nhất tại bước thứ 4. Đối với cấy mỡ mông thì không cần phải xâm lấn hay cắt rạch, bác sĩ chỉ tiến hành bơm mỡ vào trong cơ mông, không để lại sẹo xấu hay bất cứ tổn thương nào. Nhưng với các phương pháp truyền thống vẫn phải tiến hành rạch mổ để đưa túi độn vào trong mông, trong quá trình phẫu thuật dễ bị mất máu cũng như tổn thương tới cơ mông của bạn.

su khac biet giua nang mong noi soi va nhung phuong phap nang mong truyen thong3

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 quyến rũ nảy nở

Hiện nay kỹ thuật cấy mỡ mông đang được thực hiện rất thành công tại BVTM Kangnam. Kangnam – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều bác sĩ đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Với phương trâm hoạt động hướng tới sự hài lòng của chị em phụ nữ, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nỗ lực hết mình để mang tới kết quả nâng mông tốt nhất tới mọi khách hàng.

Bạn đang muốn thực hiện nâng mông, bạn đang muốn cải thiện số đo vòng 3 của mình? Cấy mỡ mông chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cấy mỡ mông tại đây nhé.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa cấy mỡ mông và các phương pháp nâng mông truyền thống trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN