Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không? Chi phí thực hiện của phương pháp này như thế nào? Tôi rất muốn nâng mông nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải cân nhắc, không biết phương pháp nâng mông có tốt không nữa. Tôi mong nhận được câu trả lời sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh Mai – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

111Bác sĩ tư vấn!

Chào bạn Nguyễn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mông nội soi là giải pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng mông lép, chảy xệ, không cân xứng thành vòng 3 gợi cảm, nóng bỏng hơn. Phương pháp này kết hợp giữa thiết bị nội soi chuyên dụng cùng túi gel nâng mông cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, có độ tương thích cao đối với cơ thể.

Băn khoăn của nhiều chị em :Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không?

Băn khoăn của nhiều chị em: Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không?

Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không?

Xét từ nhiều gốc độ khác nhau, từ tiêu chí an toàn, thẩm mỹ, kỹ thuật, chi phí… cùng với việc thực hiện nâng mông cho nhiều khách hàng khắp cả nước, chúng tôi có thể khẳng định rằng, phương pháp nâng mông nội soi đảm bảo được những yếu tố tốt nhất của một giải pháp cải thiện vòng 3 lý tưởng:

– Đảm bảo an toàn: Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, có khả năng phóng đại các mạch máu, mô, cơ bên trong mông, giúp bác sĩ tránh được những tác động không đáng có, đảm bảo được an toàn, hạn chế xâm lấn sau khi thực hiện.

Hơn thế nữa, túi nâng mông sử dụng trong phương pháp nâng mông nội soi này đã được kiểm chứng về độ an toàn, đảm bảo không gây ra biến chứng sau khi thực hiện quy trình nâng mông.

– Không để lại sẹo: Kỹ thuật tiến hành nâng mông nội soi được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ tại rãnh liền mông nên hoàn toàn không để lộ sẹo sau khi thực hiện.

Bác sĩ giải đáp nâng mông nội soi có tốt không cho các khách hàng

Kỹ thuật nâng mông có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn

– Sở hữu ngay vòng 3 nóng bỏng, hút mắt: Túi nâng mông được đặt tại vị trí 1/2 cơ mông trên, có tác dụng cải thiện vòng 3 lép, vừa có thể kéo nâng cơ nâng mông lên cao hơn. Sau khi nâng mông bằng phương pháp nội soi, bạn đã sở hữu vòng 3 “nóng bỏng mắt”, hút ánh nhìn, giúp bản thân tự tin hơn.

– Duy trì lâu dài: Không như những phương pháp thông thường khác, việc sử dụng túi nâng mông cao cấp trong phương pháp này giúp cho “tuổi thọ” của phương pháp nâng mông nội soi kéo dài hơn những phương pháp thông thường khác.

Có thể nhận thấy, chỉ với những ưu điểm cơ bản trên cũng đủ để bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ nhé.

Khách hàng trả lời nâng mông có tốt không?

Kết quả nâng mông nội soi

Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi?

Hiện tại, mức chi phí cho phương pháp nâng mông nội soi giao động trong khoảng từ 3500 – 4000USD.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông có tốt không cùng những thắc mắc khác của bản thân. Để được giải đáp thêm về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mông nội soi, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 1900 6466

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmongnoisoi.vn/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật nâng mông nội soi có tốt không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x