Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

112 Câu hỏi:

Gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và mong được giải đáp. Tôi muốn được biết phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu? Chi phí như thế nào? Tôi mong nhận được câu trả lời sớm để thực hiện nâng mông trong thời gian tới. (Minh Huyền – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Minh Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu của bạn cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mông chảy xệ phổ biến hiện nay là giải pháp sử dụng túi nâng mông Allergan để thực hiện. Đây là dạng túi gel silicone, nhập trực tiếp từ Mỹ. Túi Allergan có nhiều kích thước để có thể lựa chọn phù hợp với thể trạng cơ thể của bạn, nâng vòng 2 đẹp mà vẫn giữ được những đường nét tự nhiên nhất của người Á Đông.

Phương pháp nâng mông hiện đại ngày nay áp dụng kỹ thuật nội soi kết hợp cùng thiết bị camera chuyên dụng, hỗ trợ bác sĩ tạo khoang đặt túi nâng mông một cách an toàn nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, sẹo xấu hình thành.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

icon-02 Phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu?

Nâng mông chảy xệ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn áp dụng phương pháp này để cải thiện vòng 3 của mình. Hiệu quả của phương pháp này tùy thuộc vào hai yếu tố chính, đó là kỹ thuật thực hiện và tuổi thọ của túi nâng mông.

Đối với phương pháp nâng mông an toàn, phù hợp với phụ nữ Á Đông, sử dụng túi nâng mông Allergan, được nhập từ Mỹ, có độ tương thích cao đối với cơ thể, có tuổi thọ cao nên hiệu quả sau khi nâng mông bằng túi gel sillicon Allergan cũng đạt hiệu quả lâu dài như mong muốn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mông chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương, xâm lấn, thời gian bình phục nhanh chóng.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của bạn có tương thích tốt với túi nâng mông hay không.

Với hiệu quả duy trì lâu dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ để sở hữu vòng 3 quyến rũ, giúp bản thân tự tin hơn.

Sở hữu vòng 3 đẹp giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Sở hữu vòng 3 đẹp giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

icon-02 Chi phí phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Hiện nay, mức chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mông chảy xệ giao động từ 3500 – 4000USD. Toàn bộ quy trình được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành tại bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng quy trình nâng mông chảy xệ đạt chuẩn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Minh Huyền đã có thể tìm được câu trả lời phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bao lâu và yên tâm hơn để thực hiện phương phápnày từ bây giờ rồi chứ.

Còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp cải thiện vòng 3 này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Kangnam.

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Nguồn:http://nangmongnoisoi.vn/

Đánh giá bài viết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x