Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không?

112Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn được biết kết quả của phương pháp phẫu thuât nâng mông chảy xệ có tốt không? Tôi rất muốn nâng mông nhưng bạn bè không ai ủng hộ. Tôi muốn được cũng cố thêm niềm tin. Bác sĩ hãy cho tôi biết thêm về chi phí nâng mông chảy xệ nhé! – Minh Quỳnh (Hà Nội – 0945 908 xxx)

111Trả lời:

Chào bạn Minh Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bản thân về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều kích thước túi độn mông cho bạn lựa chọn

Có nhiều kích thước túi độn mông cho bạn lựa chọn

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không?

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chất liệu túi độn mông, sự tương thích của cơ thể và tay nghề bác sĩ thực hiện là những yếu tố cơ bản nhất.

Với phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi sử dụng túi độn mông dạng gel sillicone Allergan cao cấp, đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khẳng định tính hiệu quả và tin tưởng lựa chọn sử dụng để làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng của mình.

– Tạo vòng 3 nóng bỏng, quyến rũ với kích thước như ý khi sử dụng túi Allergan. Bởi vì dạng túi này có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Túi được thiết kế với độ đàn hồi tốt, có độ nhám trên bề mặt nhằm tạo độ bám dính cực hiệu quả.

Sau khi đưa vào nâng mông, túi có khả năng nâng cao cơ mông, khắc phục tình trạng chảy xệ, tạo vòng 3 gọn gàng, cuốn hút hơn và không lộ dấu tích thẩm mỹ.

– An toàn tuyệt đối với túi độn mông cao cấp, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, có tính tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được tổn thương, không đào thải.

– Kỹ thuật nâng mông chảy xệ còn được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dùng có gắn đầu camera nên hạn chế được những tổn thương không đáng có, không ảnh hưởng đến những mao mạch hay cấu trúc vòng 3 trong quá trình bác sĩ tạo khoang chứa túi độn mông.

– Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ còn được duy trì lâu dài, cho bạn vòng 3 đẹp như mong muốn, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Hy vọng, bạn đã có thể yên tâm hơn với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không và yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ rồi chứ!

phau thuat nang mong chay xe co tot khong3

Vòng 3 nóng bỏng giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi là 3500 USD.

Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn nhiều hơn và trả lời sâu hơn về câu hỏi kỹ thuật phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật độn mông chảy xệ có an toàn không ?

– Nâng mông nội soi có hiệu quả không ?

Nguồn: http://nangmongnoisoi.vn/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x