Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không?

 Câu hỏi:

Chưa bao giờ tôi hài lòng về vòng 3 của mình. Tôi đã ấp ủ dự định nâng mông từ lâu để vừa khắc phục tình trạng lép, chảy xệ, vừa nâng cao mông lên cân đối, cuốn hút, cũng là để bản thân tự tin hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? Hiệu quả đó duy trì được bao lâu? Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Thúy Dung – Hoàng Mai, Hà Nội)

 Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thúy Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không của bạn cũng là câu hỏi chung của đại đa số các chị em khi lựa chọn phương pháp này để nâng vòng 3 của mình. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, kỹ thuật nâng mông chảy xệ được thực hiện theo công nghệ hiện đại, sử dụng túi nâng mông cao cấp là Allergan dạng gel silicone, có độ đàn hồi tốt, bề mặt được thiết kế nhám nhẹ để túi bám chắc vào thành cơ mông.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không?

Túi Allergan là loại túi được nhập trực tiếp từ Mỹ và đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể trong và sau khi thực hiện. Toàn bộ kỹ thuật nâng mông nội soi được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí rãnh liền mông nên sẹo xấu không bị lộ.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế được tổn thương, xâm lấn do toàn bộ cấu trúc cơ mông đã được phóng đại lên màn hình chiếu, giúp bác sĩ tiến hành tạo khoang đặt túi độn một cách chính xác.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không?

Kỹ thuật nâng mông chảy xệ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Hiệu quả của phương pháp này có thể cải thiện vòng 3 lép, chảy xệ thành vòng 3 căng tròn, nóng bỏng và hút ánh nhìn hơn. Bởi vì:

– Túi Allergan có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với cơ thể, vóc dáng của bản thân

– Túi Allergan có độ đàn hồi tốt, mang nhiều đặc điểm tự nhiên, được đặt đúng vị trí giúp tăng kích thước vòng 3 và kéo cao cơ mông chảy xệ, hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt được tối đa.

Chính vì thế, bạn Thúy Dung hoàn toàn có thể yên tâm với thắc mắc nâng mông chảy xệ có hiệu quả không của mình và tự tin thực hiện phẫu thuật nâng mông ngay từ bây giờ rồi chứ!

Hiệu quả sau nâng mông chảy xệ

Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu?

Với tính chất đàn hồi tốt, có tuổi thọ cao, túi nâng mông Allergan sau khi được đưa vào cơ thể sẽ ngay lập tức tương thích và tồn tại lâu dài. Hiệu quả phẫu thuật nâng mông nội soi vì thế duy trì được lâu dài, như ý!

Để được phân tích sâu hơn về câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số điện thoại 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

THAM KHẢO THÊM

Chi phí phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x