Mọi thứ bạn cần biết về kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào?

0 comment

Phương pháp nâng mông nội soi đã trở nên phổ biến rộng rãi. Với khả năng tăng kích thước vòng mông nhanh chóng bằng túi độn cao cấp hiện đại. Vậy bạn đã biết kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào sẽ đạt được hiệu quả cao nhất? Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng phương pháp này thì có khá nhiều điều bạn cần phải biết trước…

Về cơ bản, túi độn mông hiện nay được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chứa chất liệu độn tương thích cao với cơ thể và độ bám dính cùng khả năng đàn hồi cực tốt. Kỹ thuật đặt túi độn mông nội soi không chỉ tăng kích thước mông mà còn tạo hình dáng mông phù hợp, cân đối, hài hòa với tỷ lệ hấp dẫn cùng vóc dáng cơ thể.

1. Họ đã thực hiện đặt túi độn mông như thế nào? Và kết quả ra sao?

Cách tiếp cận của kỹ thuật nâng mông nội soi khá phức tạp và đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có tay nghề vững chắc cũng như độ thẩm mỹ nhạy bén để tạo nên vòng 3 hoàn hảo như khách hàng mong muốn.

Kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào?

Kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào?

Kết quả của một ca phẫu thuật nâng mông phụ thuộc đến 80% vào kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào. Họ sẽ phải trải qua một quá trình thực hiện như sau:

→ Bằng một đường mổ tại rãnh liền mông khoảng 2-3 cm, bác sỹ tiến hành bóc tách khoang mông cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng.

→ Túi độn mông được đặt vào đúng vị trí giữa cơ mông lớn và bé. Lúc này, bác sỹ sẽ cân chỉnh với độ nhô vừa phải, túi độn không chèn ép các dây thần kinh.

→ Đường mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da.

»» [CLICK VIDEO] Cận cảnh ca phẫu thuật đặt túi độn mông như thế nào?

2. Theo bạn, yếu tố nào quyết định đến kết quả nâng mông nội soi bằng túi độn?

Để đạt hiệu quả cao cùng kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào thích hợp đều phụ thuộc tất cả vào bác sỹ phẫu tạp hình mà bạn đã lựa chọn. Sự kiên nhẫn, kỹ năng và kinh nghiệm chính là 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng cao đến kết quả sau nâng mông.

Ê-kíp bác sỹ phẫu thuật phải là những người tài giỏi và có kinh nghiệm

Ê-kíp bác sỹ phẫu thuật phải là những người tài giỏi và có kinh nghiệm

Một bác sỹ phẫu thuật cần phải có mức độ kiên nhẫn và thật tỷ mỷ mới có thể đặt túi độn vào đúng vị trí mà không gây bất kỳ chấn thương bên trong cơ thể. Đồng thời, bằng kỹ năng và khả năng quan sát nhạy bén của bác sỹ phẫu thuật sẽ uốn nắn, điều chỉnh túi độn với hình dáng phù hợp, hai bên mông đều đặn, căng tròn tự nhiên.

Kỹ thuật đặt túi độn cũng đòi hỏi bác sỹ phải có bề dày kinh nghiệm để lập phương án cho cuộc phẫu thuật phù hợp với từng vóc dáng cơ thể và yêu cầu của mỗi cá nhân, cũng như kiểm soát hoàn toàn mọi rủi ro có thể xảy ra.

Tham khảo một số ca nâng mông túi độn thành công

Tham khảo một số ca nâng mông túi độn thành công

Chúng tôi khuyến khích bạn hãy đặt những câu hỏi về mối quan tâm của mình đối với bác sỹ, trước khi đưa ra quyết định bước trên cuộc hành trình thay đổi vóc dáng của bạn.

Những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp cho bạn hiểu hơn về kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào. Đây chỉ là những kiến thức nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình phẫu thuật nâng mông và không nhằm mục đích thay cho những lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 như mong muốn!

BẠN ĐANG CẦN BÁC SỸ TRỰC TIẾP GIẢI ĐÁP THẮC MẮC!!!

tich
Hoặc

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mọi thứ bạn cần biết về kỹ thuật đặt túi độn mông như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN