Phẫu thuật nâng mông nội soi có hiệu quả không?

HỎI:

Chào bác sĩ, năm nay em 30 tuổi em mới sinh xong cháu thứ 2 được 1 năm nay. Sau khi sinh xong vòng 3 của em xuống cấp nặng nề, không còn được săn chắc như hồi con gái nữa, em đang có ý định sẽ đi nâng mông. Qua bạn bè giới thiệu em có biết được phương pháp nâng mông nội soi, nhưng e còn băn khoăn vì có khá nhiều người sau khi nâng mông bị biến chứng xảy ra đau đớn, sưng tấy mà không hiệu quả. Bác sĩ có thể trả lời giúp em phương pháp: nâng mông nội soi có hiệu quả không? Em xin cảm ơn

( Thu Trang – Vĩnh Phúc )

TRẢ LỜI:

Thu Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi quan tâm tới dịch vụ nâng mông nội soi của bệnh viện thẩm mỹ KangNam. Tôi xin trả lời câu hỏi: ” phẫu thuật nâng mông nội soi có hiệu quả không ” của bạn như sau:

Bản chất của quá kỹ thuật nâng mông nội soi chính là việc bác sĩ dùng thiết bị nôi soi chuyên dụng để đưa túi độn mông Allergan vào bên trong, giúp tăng độ căng cũng hư kích cỡ của vòng 3 hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có hiệu quả không ?

Phẫu thuật nâng mông nội soi có hiệu quả không ?

Tính hiệu quả của nâng mông nội soi:

- Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông hiện đại nhất hiện nay. Tại bệnh viện thẩm mỹ KangNam phương pháp này đã được áp dụng thành công cho rất nhiều chị em. Mọi quy trình đều được giám sát đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật. Thiết bị nội soi có gắn camera giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ và thực hiện chính xác tới từng thao tác nhỏ nhất. Bệnh nhân sẽ không phải chịu nhiều đau đớn hay mất quá nhiều máu.

- Sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ thấy vòng 3 căng tròn săn chắc như thời con gái, chấm dứt tính trạng chảy xệ không hề xuất hiện vết sẹo hay dấu viết của việc phẫu thuật. Vị trí bắt đầu để thực hiện đường rạch tạo khoang nâng mông được tiến hành từ vị trí rãnh liền mông nên không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Túi độn mông đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

Túi độn mông đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

- Túi nâng mông Allergan được nhập khẩu từ Mỹ có tính đàn hồi cao và kích cỡ hình dáng phù hợp với từng khuôn mông của mỗi người. Thêm vào đó túi có độ bám nhất định không xê dịch, có độ thương thích cao với cơ thể, hiệu quả được lâu dài.

Một ca phẫu thuật nâng mông nội soi có hiệu quả không còn tùy thuộc vào đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại các quốc gia phát triển về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ,… bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới bệnh viện thẩm mỹ KangNam.

Kết quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Kết quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: nâng mông nội soi có hiệu quả không ?  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ nâng mông nội soi bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ KangNam để được gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sớm tìm lại được vòng 3 như mong ước!

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmongnoisoi.vn/

THAM KHẢO THÊM 

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Nâng mông nội soi an toàn cho phụ nữ Á Đông

Nguồn:http://nangmongnoisoi.vn/

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x