Lựa chọn túi độn phù hợp trong kỹ thuật nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp làm đẹp giúp tăng kích thước vùng mông, đồng thời tạo dáng hoàn hảo cho cơ thể được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn nhưng không phải ai cũng hiểu hết về phương pháp làm đẹp mới này, nhất là việc sử dụng và lựa chọn túi độn mông trong kỹ thuật nâng mông nội soi.

Lựa chọn túi độn phù hợp trong kỹ thuật nâng mông nội soi1

Nâng mông nội soi giúp vòng 3 đẹp hoàn hảo

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và sự phát triển không gừng của công nghệ thẩm mỹ thì sự can thiệp của “dao kéo” để có vẻ đẹp hoàn hảo không phải là điều quá xa lạ. Đặc biệt, dịch vụ nâng mông đã trở thành sự lựa chọn và là tâm điểm làm đẹp của rất nhiều người không chỉ với phái đẹp mà còn với cả những đấng mày râu. Trong kỹ thuật này, để có 1 cặp mông đẹp không chỉ dựa vào bàn tay khéo léo, con mắt tinh tường của bác sĩ phẫu thuật mà còn phải tùy thuộc vào sự lựa chọn túi độn sao cho phù hợp với cơ thể đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Trong kỹ thuật nâng mông nội soi có 2 loại túi độn thường được sử dụng: Túi độn mông hình tròn, túi độn mông hình bầu dục. Dựa vào dáng người, bác sĩ sẽ tư vấn và sử dụng loại túi độn phù hợp nhất để thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi.

Lựa chọn túi độn phù hợp trong kỹ thuật nâng mông nội soi2

Lựa chọn túi độn mông phù hợp với hình dáng cơ thể

- Túi độn mông hình tròn: Có thiết kế gồm bao dày trơn, co dãn, chứa silicon gel bên trong, loại túi này có ưu điểm là làm đầy vùng mông của bạn 1 cách an toàn, thích hợp cho người có mông bè ngang.

- Túi độn mông hình bầu dục: Phù hợp với người gầy, mông xệ, khung xương hẹp

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn phải được bóc tách 1 cách chính xác, phù hợp, đúng vị trí để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong 1/2 trên mông trên.

Lựa chọn túi độn phù hợp trong kỹ thuật nâng mông nội soi3

Thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi an toàn và phù hợp với cơ thể

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp cơ mông được phóng đại nhiều lần trên màn hình hỗ trợ việc thực hiện sao cho chính xác tới từng thao tác, tránh những tổn thương thần kinh và mạch máu vùng mông.

Đơn vị nâng mông nội soi tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng công nghệ này vào làm đẹp, trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá cao. Với dịch vụ nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

Lựa chọn túi độn phù hợp trong kỹ thuật nâng mông nội soi4

Kangnam là đơn vị phẫu thuật nâng mông an toàn, uy tín nhất hiện nay

- Vòng 3 đẹp hoàn hảo sẽ là của bạn

- BVTM Kangnam áp dụng công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, tiên tiến nhất giúp bạn có vòng 3 to, tròn như mơ ước

- Khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mông theo quy trình đạt chuẩn.

- Trước khi tiến hành nâng mông, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về phương pháp, lựa chọn túi độn cũng như được thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

-  Chất liệu độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA và an toàn cho cơ thể.

- Nâng mông nội soi được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện taị bệnh viện theo quy định của bộ Y tế

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x