Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu?

112 Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục, tôi muốn được biết kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu? Liệu phương pháp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng có đảm bảo an toàn không? Tôi có nhu cầu cải thiện vòng 3 đã lâu và muốn thực hiện phương pháp này trong thời gian tới. Tôi cảm ơn!

(Minh Chuyên – Hải Phòng)

Nâng mông chảy xệ giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn hấp dẫn

Nâng mông chảy xệ giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn hấp dẫn

111 Trả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi kết quả phẫu thuật nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này về cho chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình của BVTM Kangnam đã giải đáp lần lượt như sau:

13 Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu?

Để sở hữu vòng 3 đẹp như ý, căng tròn, tôn lên vóc dáng, nhiều chị em phụ nữ hiện đại đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng cách sử dụng túi độn mông.

Ngày nay, phương pháp này đã được phát triển và hạn chế nhiều nhược điểm của phương pháp thông thường khác nhờ có sự xuất hiện của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, có thể soi và phóng đại toàn bộ cấu trúc cơ mông, từng “đường đi” để giúp chuyên gia tạo khoang đặt túi độn mông một cách an toan nhất.

Vị trí tạo khoang đặt túi độn nâng mông thường ở 1/2 cơ mông trên. Bởi vì với vị trí này, túi nâng mông sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong quá trình ngồi, nằm.

Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu?

Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu?

Tuổi thọ, kết quả của phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu túi độn nâng mông.

Trong phương pháp mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng, túi độn mông được sử dụng là dạng túi gel silicon cao cấp Allergan, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã qua những cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào nâng mông, tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đã chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay túi độn mông Allergan đang được áp dụng vào công nghệ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Loại túi độn mông này có độ nhám đặc biệt bề ngoài, có khả năng kết dính tốt với cơ thể nên tránh được tình trạng xê dịch và chịu được áp lực mạnh do có tính đàn hồi tốt.

Chính vì thế, kết quả của phương pháp nâng mông chảy xệ duy trì được lâu dài. Cho nên, với câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu, bạn Minh Chuyên đã có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuần Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Kết quả nâng mông chảy xệ tại đây, không thua kém bất cứ bệnh viện thẩm mỹ nào tại xứ sở Kim Chi.

Kết quả nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu? 2 Chất liệu túi độn quyết định đến kết quả và độ an toàn của phương pháp nâng mông

Chất liệu túi độn quyết định đến kết quả và độ an toàn của phương pháp nâng mông

14 Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có an toàn không?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mông chảy xệ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn,được tiến hành tại bệnh viện, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn sau và không làm mất cảm giác cơ mông do quá trình thực hiện đã có sự hỗ trợ tích cực từ thiết bị nội soi và máy móc kỹ thuật hiện đại khác.

Bên cạnh đó, túi nâng mông đảm bảo được yếu tố an toàn, có độ tương thích tốt đối với cơ thể. Không những thế, bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

 Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ duy trì được bao lâu, bạn có thể yên tâm nâng mông ngay từ bây giờ để cải thiện vòng 3 vốn chưa được như ý của bản thân.

Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

THAM KHẢO THÊM

- Có nên phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x