Cùng tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? Nâng mông bằng mỡ tự thân có phải sử dụng phẫu thuật xâm lấn không? Đó là thắc mắc chung của các chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện nâng mông. Bởi công nghệ cấy mỡ mông còn khá mới lạ với các chị em Việt. Cùng xem các chuyên gia nói gì về phương pháp làm đẹp này nhé!

Nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

1. Tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là biện pháp sử dụng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể để bơm vào vùng mông cần tạo dáng để tăng thể tích của cơ mông.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn nhân đôi tác dụng vừa có tác dụng vun cao vòng 3 của bạn, vừa có tác dụng giảm lượng mỡ thừa tại vòng bụng và đùi. Lượng mỡ được giảm sẽ giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm liên quan tới huyết áp và tiểu đường.

2. Phẫu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân được coi là bước ngoặt lớn trong nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Bạn có thể thực hiện công nghệ này để cải thiện số đo vòng 1 hoặc vòng 3 của mình một cách tự nhiên. Có thể nói nâng mông nội soi là giải pháp khắc phục nhược điểm của cơ thể một cách tối ưu nhất.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là kỹ thuật nâng mông an toàn không hề xảy ra xâm lấn hay bất cứ tổn thương nào trên cơ thể của bạn. Chính vì vậy mọi cảm giác đau đớn sẽ được giảm đi rất nhiều so với những phương pháp nâng mông trước đây.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình chữ S

Nếu như những giải pháp nâng mông thường sử dụng thủ thuật cắt rạch khoang mông sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ mông để tăng thể tích vòng 3. Tuy nhiên những biện pháp này thường dễ gây ra đau đớn bởi phải tác động trực tiếp tới vòng 3, cắt rạch, tổn thương và mất máu là những điều không tránh khỏi. Tình trạng mông túi độn gây nặng nề cho cơ mông hoặc sưng tấy do chưa kịp thích ứng với cơ thể. Thêm vào đó bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi tiến hành hút và bơm mỡ quay trở lại vùng mông. Các Eva có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng về vấn để: phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân lại thực hiện theo một giải pháp hoàn mới và khác lạ: mới về cả chất liệu nâng mông cũng như kỹ thuật thực hiện. Thể tích vòng 3 được tăng lên nhờ vào mỡ của chính cơ thể của bạn. Mỡ được lấy ra từ trong cơ thể và qua máy lọc tâm li để giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh cũng như các tế bào gốc. Khi đưa vào trong cơ mông các tế bào khỏe mạnh đó vẫn tiếp tục sản sinh và nuôi dưỡng vòng 3 của bạn tăng kích cỡ hiệu quả.

3. Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào

Nâng mông bằng mỡ tự thân không mang lại sự khó chịu hay đau đớn quá nhiều cho chị em. Nếu bạn đang còn thắc mắc nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không thì những lý do sau đây sẽ  khiến chị em lựa chọn công nghệ này:

Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân

– Kích thước vòng 3 tăng lên rõ ràng chỉ sau một thời gian ngắn sau phẫu thuật. Kết quả duy trì dài lâu.

– Không xảy ra bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật. Chất liệu độn là từ chính cơ thể của bạn nên chắc chắn không có phản ứng đào thải hay từ chối.

– Tế bào mỡ khỏe mạnh nhanh chóng thích ứng và sản sinh thêm giúp vòng 3 được vun đầy nảy nở.

– Thực hiện đủ thời gian nghỉ dưỡng như hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể nhanh chóng hoạt động trở lại như thường lệ, kể các các hoạt động thể dục thể thao.

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, tự hào là một cơ sở thẩm mỹ có thể mạnh về phẫu thuật chỉnh hình. Điển hình như kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân, trang thiết bị đảm bảo, đội ngủ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tận tình với bệnh nhân đảm bảo mang tới chị em kết quả nâng mông tối ưu nhất.

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam được thực hiện tại phòng mổ vô trùng

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc vấn đề nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại đây nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: nangmongnoisoi.vn

Cùng tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? trong Kiến thức nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x