Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi là bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Hiện em đã đi làm rồi nhưng công việc của em đòi hỏi số đo 3 vòng chuẩn. Trong khi vòng 3 của em lại khá nhỏ so với dáng người, điều này khiến em thấy tự tin và mất nhiều cơ hội trong công việc. Em nghe mấy cô đồng nghiệp mách cách cải thiện vòng 3 bằng công nghệ nâng mông nội soi. Vậy bác sĩ có thể cho em biết chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi là bao nhiêu? Để em có sự chuẩn bị tốt hơn, em xin cảm ơn!

(Thu Vân, 28 tuổi – Hòa Bình)

chi phi nang mong noi soi

Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi là bao nhiêu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Vân thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng 3 là 1 trong những yếu tố giúp thân hình người phụ nữ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cơ mông không phát triển hay thiếu mỡ vùng mông khiến cho vòng 3 khiêm tốn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm bạn thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống.

Để cải thiện được vòng 3 khiêm tốn ấy, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi. Đây là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống, mang đến cho khách hàng vòng 3 cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…

Chi phí phẫu thuật nâng mông là bao nhiêu?

Để có vòng 3 hoàn hảo, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

nâng mông nội soi

Kết quả phẫu thuật nâng mông tại BVTM Kangnam

Bên cạnh đó,  chất liệu nâng mông sử dụng trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Còn về chi phí thực hiện nâng mông nội soi, thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí là 3500 USD bạn nhé!

Nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam được các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất sẽ giúp khách hàng có được vòng 3 đẹp như ý, đảm bảo an toàn và kết quả duy trì dài lâu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn nangmongnoisoi.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chi phí phẫu thuật nâng mông nội soi là bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn nâng mông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x